Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Vòng Cháy 30 Ngày

Hương Nhang Vòng Cháy 30 Ngày
Thursday,
05/05/2022
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Vòng Cháy 30 Ngày

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Vòng Cháy 1 Tháng - Hương Nhang Vòng Cháy 30 Ngày thơm đặc biệt được sản xuất 100% từ các loại thảo mộc tự nhiên như gỗ trầm, nụ đinh hương, hoa hồi, hương quế, mộc hương, gỗ tùng hương, thảo quả,...theo công thức & tỷ lệ pha chế gia truyền đem lại mùi hương thơm ngát, tự nhiên, quen thuộc của Hương Xưa Đức Thụ Cổ Truyền.

Hương trầm vòng 15 cho đến 1 tháng ngày đêm. Dùng cho 15 ngày tết hay 1 tháng ngày Tết, dâng thắp ở đình chùa, lễ hội.

Hình ảnh hương nhang vòng cháy 30 thang hay gọi 1 tháng được sản xuất bởi Huong Xưa Đức Thụ

Hương Vòng Cháy 1 Tháng hương thơm ngát tự nhiên lan xa được nhiều thế hệ khách hàng mến mộ. Hương Xưa Đức Thụ là một trong những đặc phẩm địa phương được quý khách mua làm quà cho bạn bè, người thân. Hương vòng 15 ngay hay 1 tháng được thừa kế gia truyền rất nhiều đời - làm từ nhiều vị thuốc bắc, hoàn toàn sạch và tốt cho sức khỏe.

Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm CungSa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương, ...vv

Là một doanh nghiệp gia đình, chúng tôi tham gia trực tiếp trong những khâu liên quan đến chất lượng hương thành phẩm như sàng lọc hương liệu, pha chế, kiểm tra chất lượng sản xuất, đóng gói, bảo quản hương nhang sạch các loại trong đó có hương vòng từ 1 ngày đêm đến 1 tháng...

Hình ảnh hương nhang vòng cháy 30 thang hay gọi 1 tháng được sản xuất bởi Huong Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Vòng Cháy 30 Ngày mỗi một sản phẩm hương nhang sẽ có một thời gian tàn khác nhau. Nhưng nhìn chung, mỗi một loại hương vòng sẽ thường cháy hết trong khoảng thời gian từ 1 ngày đêm đến 1 tháng.

Theo quan niệm của người xưa, vào những dịp Lễ Tết thì trên ban thờ lúc nào cũng cần phải được thắp hương. Nó như cách để dẫn dắt và lưu giữ những người đã khuất ở lại ăn Tết cùng gia đình mình. Do đó dòng sản phẩm hương vòng đã được ra đời để giúp cho thời gian hương vòng được cháy lâu dài hơn.

Hình ảnh hương nhang vòng cháy 30 thang hay gọi 1 tháng được sản xuất bởi Huong Xưa Đức Thụ

Hương Vòng Cháy 1 Tháng Mỗi một sản phẩm hương vòng sẽ được thiết kế thành từng cuộn tròn với các vòng theo kích thước từ nhỏ tới lớn. Thông thường, nó sẽ được thiết kế với số lượng vòng hương là số lẻ. Bởi lẽ, trong quan niệm của Phật Giáo, các số càng lẻ thì càng đem lại may mắn. Đây cũng chính là lý do vì sao khi sắp mâm lễ, người ta thường cắm hoa, để quả và thắp hương cuộn tròn theo các số 3-5-7-9.

Các sản phẩm nhang vòng thường có thời gian cháy từ 3,5 tiếng tới 4 tiếng. Có thể thấy, với khoảng thời gian này đủ lớn để gia chủ có thể thực hiện các công việc khác. Mà không cần phải bận tâm và quan sát xem nhang đã hết tuần chưa để thay tuần hương mới.

Với cấu tạo là hình xoắn ốc nên mọi người thường không biết nên thắp hương vòng theo chiều nào? Tùy theo cách cầm của mỗi người mà hương vòng sẽ có chiều xoáy từ trái qua phải hoặc có chiều từ phải qua trái. Thông thường, người nào thuận tay phải thì sẽ thắp vòng hương theo chiều xoắn ốc là từ phải qua trái. Còn đối với người thuận tay trái thì treo vòng hương theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, điều này cũng không gây ảnh hưởng gì đến yếu tố tâm linh hay nguyên lý hoạt động của loại hương này.

Hình ảnh hương nhang vòng cháy 30 thang hay gọi 1 tháng được sản xuất bởi Huong Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Vòng Cháy 30 Ngày Cần thắp hương vòng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hương liệu tự nhiên và không tẩm ướp hóa chất: Điều này vừa để đảm bảo sức khỏe của gia đình. Đồng thời còn là cách để thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với bề trên.

Thắp hương vòng đúng cách: Gia chủ chỉ nên sử dụng hương vòng vào những dịp ma chay, giỗ chạp hay vào những dịp lễ tết mà cần đến sự liên tục của hương trên bàn thờ. Tuy nhiên, cũng chỉ nên thắp hương vào buổi sáng hay chiều, chứ không nên đốt thường xuyên và liên tục trong một ngày. Vì điều này dễ gây đến hỏa hoạn.

Trong lúc thắp hương vòng: Gia chủ cần phải giữ phong thái nghiêm trang và đoan chính. Khoảng cách giữ vị trí đứng và bát hương vừa phải cũng như không nên quá xa hay quá gần. Bên cạnh đó, khi thắp hương vòng, cần dùng tay phẩy tắt lửa hoặc cầm vẩy xuống để dập lửa. Chứ không nên dùng miệng để thổi tắt lửa.

Quý Khách cần phải chọn loại thắp hương vòng có hương thơm nhẹ, mát ngọt, và đặc biệt phải ấm cúng. Điều này rất khó với nhà sản xuất không phải cơ sở nào cũng đặt được như vậy.

Hương nhang vong cháy 1 thang không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: