Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nụ Búp Sen

Hương Nụ Búp Sen
Sunday,
28/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nụ Búp Sen - Nụ Hương Hình Tháp - Số Lượng Lớn Rẻ

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nụ Búp Sen - Nụ Hương Hình Tháp có bề ngoài khá tương đồng nhưng công dụng lại khác hẳn nhau. Điểm chung là cả hai đều cháy từ đỉnh xuống và có một lỗ nhỏ dưới đáy, sự khác biệt nằm ở chỗ: Với trầm tháp thì lỗ này chỉ đóng vai trò thông khí cho trầm cháy dễ hơn, phần lớn khói vẫn bay lên và lan tỏa ra không khí. Còn với trầm nụ thì đây là nơi thoát khói chính, khiến khói không bay lên mà tỏa ngược xuống đáy.

Nguyên liệu sản xuất nụ hương tử thảo dược hương nguyên chất trồng ở vùng đất Việt nam, và nhập khẩu ở đông á. Thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ uy tín với khách hàng chất lượng tốt nhất, sản phẩm với các vị thuốc bắc hảo hạng được pha chế rất công phu từ bột các loại thảo dược

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hương Nụ Búp Sen

Hình anh hương nụ búp sen làm từ thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nụ Búp Sen được làm từ cây dó bầu Đia danh nổi tiếng với độ thơm dễ chịu hàng đầu Việt Nam, không hóa chất độc hại.
Hương Nụ được làm từ bột trầm hương nguyên chất, kết hợp với keo bời lời. Sản phẩm được sản xuất thành những viên trầm với hình dạng búp sen, hình tháp, hình nón.  Nói cách khác, với nụ tháp, khói tỏa từ đỉnh, khuếch tán nhanh, mang theo mùi thơm bay vào không khí. Vì thế trầm tháp được dùng để xông nhà, trừ tà, khử uế, thanh lọc không khí…

thường kết hợp với phụ kiện xông trầm cho khói lan tỏa nhanh hơn. Ngược lại, với trầm búp sen, khói tỏa từ đáy, tan chậm, chủ yếu dùng để kết hợp với thác khói tạo thành dòng chảy hư ảo, bồng bềnh đầy huyền bí. Đây vừa là thú chơi tao nhã giúp tâm hồn thanh tịnh, vừa là vật trang trí phong thủy giúp tích tụ vượng khí, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Hương Nụ Búp Sen

Hình ảnh hương nụ hình tháp làm bằng gỗ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Hương Hình Tháp Các sản phẩm từ trầm hương thường có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn tới hàng triệu đồng, phụ thuộc vào hàm lượng trầm tạo nên. Xưởng sản xuất trầm hương đã cho ra đời loại nụ trầm hương chính phẩm với hàm lượng trầm hương thích hợp, kết hợp với các gỗ hương và thảo dược khác. Do vậy khi đốt trầm hương nụ tạo dòng khói trắng chảy ngược tụ vượng khí.

Sản phẩm có hương thơm trầm đặc trưng, dễ chịu, thư giãn, tốt cho sức khoẻ và có giá thành hợp lý phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt. Thành phần: Bột trầm hương tự nhiên dầu già thơm ngọt, đậm đà, và keo bời lời tự nhiên.

Hương Nụ Búp Sen

Hình ảnh hương nụ búp sen được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nụ Búp Sen - Nụ Hương Hình Tháp Ý nghĩa của nụ trầm hương đã đi xuyên suốt hàng ngàn năm lịch sử tới nay. Từ xa xưa, vua chúa đã xem trầm hương là món quà trân quý, sự ban tặng của đất trời. Vậy nên thờ cúng dâng lên tổ tiên, đức phật là một điều không thể thiếu.

Ngày nay, con cháu nối dõi theo tổ tiên, họ thường dùng nụ trầm hương để dâng lên ban thần tài, ban ông địa để xin vía tài lộc, sức khỏe. Dùng nhang nụ trầm để thờ cúng không chỉ là một tập tục truyền thống mà bởi những ý nghĩa, giá trị tốt đẹp do nó mang lại.

Hương Xưa Đức Thụ tự tin mang tới cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách có thể mua làm quà tặng đối tác, tặng cho gia đình, bạn bè, người thân. Quý khách mua hàng hoặc tư vấn, xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

Hương nụ búp sen không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: