Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Quế Sạch

Hương Quế Sạch
Sunday,
23/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Quế Sạch - Nhang Quế Sạch Quảng Ngãi - Trà Mi

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Quế Sạch - Nhang Quế Sạch Quảng Ngãi - Trà Mi Trà Bông quế rừng là dòng nhang nổi bật khi mua nhang sạch tại Hương Xưa Đức Thụ. nơi Quảng ngãi là xứ sở của Quế. Thành phần chính làm nên nhang quế là vỏ quế. Vỏ quế được chọn thu hái làm nhang từ cây quế trưởng thành, càng già càng tốt.

Vì cây quế càng già lượng tinh thế quế càng lớn, nhang có hương quế càng đậm đà, vỏ quế sau khi sơ chế được cho vào máy xay tán thành bột mịn, kết hợp bột keo bời lời để nhang có độ kết dính.

Hương Quế Sạch

Hình ảnh hương quế sạch do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Quế Sạch được sản xuất với hai dạng là nhang tăm quế và nhang nụ quế thành phẩm có màu nâu đất. Nhang tăm quế có hai loại 38cm và 40cm thời gian cháy đến 60 phút. Nhang nụ quế cao 4cm, cháy từ 25-35 phút mỗi nụ. Nhang quế Hương Xưa Đức Thụ làm từ vỏ quế nguyên chất có mùi hương quế đặc trưng, thơm nồng ấm có vị ngọt nhẹ.

Hương quế sạch vỏ quế ít khói, không gây cay mắt, không gây dị ứng. Quế là một dược liệu có tính kháng khuẩn mạnh nên ngoài việc dùng để dâng hương thờ phụng, nhang quế còn được dùng để xông nhà cửa. Mang lại không gian thông thoáng, sạch sẽ, tốt cho sức khỏe.

Hương Quế Sạch

Hình ảnh hương quế, nụ quế sạch do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Quế Sạch Quảng Ngãi Bột sau khi nghiền nhỏ từ công đoạn 2 được chuyển sang 1 hệ thống Máy chuyên dụng khác để ray mịn, việc ray lại Bột đã nghiền nhằm sàng lọc để thu được Bột mịn tối đa, tạo được sản phẩm chất lượng hơn, đẹp mắt hơn. Sau đó, bột lại được tiếp tục trộn đều với keo thực vật dùng trong sản xuất nhang sạch bằng một tỷ lệ nhất định, kết hợp với nước để tạo độ kết dính vừa đủ, sự kết dính này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến mùi thơm của sản phẩm và càng không gây hại đến người tiêu dùng khi sử dụng.

Nhang quế Quảng Ngãi rất tốt cho sức khỏe, tinh thần, yoga, thiền định. Trầm hương được coi là bài thuốc quý dạng dưỡng khí với nhiều tác dụng trong đông y đã được kiểm chứng như: giúp an định tinh thần, giúp ngủ ngon, tĩnh tâm, giảm stress, đau đầu, điều hòa hơi thở, nhịp tim, tiêu đờm, chống viêm, ngăn ngừa cảm cúm….Đặc biệt trầm hương dùng rất tốt khi thưởng trà thư giãn, ngồi thiền, hoặc yoga giúp tịnh tâm, định thần rất tốt.

Hương Quế Sạch

Hình ảnh hương nụ quế sạch do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Quế Sạch - Nhang Quế Sạch Quảng Ngãi - Trà Mi Hương Xưa Đức Thụ liên kết với phu quế rừng lựa trọn những vỏ quế già thơm nhất để làm ra nén hương quế, tinh dầu quế có trong bột nhang quế, hương khi đốt tỏa ra hương thơm dịu nhẹ, ngọt thanh, mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu, hơi ấm và tài vượng cho ngôi nhà theo quan niệm phong thủy và hương quế sạch giúp tâm hồn thư thái, dễ chịu, tĩnh tâm.

Hương Quế Sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: