Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Sạch Thảo Mộc

Hương Sạch Thảo Mộc
Tuesday,
04/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Sạch Thảo Mộc - Trầm Hương Sạch Tự nhiên

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Sạch Thảo Mộc - Trầm Hương Sạch Tự nhiên các sản phẩm do thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ sản xuất được thu mua từ các vùng nguyên liệu trồng tự nhiên, loại thảo mộc quý hiếm như Địa Liền, Xuyên Khung, Đinh Hương...có mùi thơm nhẹ dịu, ít khói, phù hợp thắp cho cả những không gian nhỏ như chung cư, nhà phố hoặc cho văn phòng làm việc sử dụng điều hòa liên tục...

Nhang sạch thảo mộc có những đặc trưng chung của các loại nhang sạch khác đó là không đậu tàn, không sử dụng hóa chất, không cay mắt, mùi thơm dễ chịu, ấm cúng. Với nguyên liệu được làm từ 100% tự nhiên, nên mùi thơm của nhang sạch thảo mộc rất dễ chịu, giúp thư giãn tinh thần, làm cơ thể cảm thấy thoải mái.

Mùi thơm của nhang sạch cũng rất nhẹ nhàng và ít khói, khả năng làm sạch không khí, giúp ngôi nhà có cảm giác luôn khô thoáng, sạch sẽ
Nhang sạch thảo mộc phù hợp để thắp hàng ngày hoặc trong các dịp lễ, tết...sản phẩm còn dùng để xông nhà, xua đuổi tà khí, mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ.

Hương Sạch Thảo Mộc

Hình ảnh hương nhang sạch thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Sạch Thảo Mộc Một sản phẩm hương nhang cao cấp được phát triển bởi Hương Xưa Đức Thụ, được sản xuất dựa theo bí quyết gia truyền lâu đời và tâm huyết của những người thợ lành nghề, giúp lưu giữ được nguyên vẹn hương thơm đặc trưng riêng và khác biệt trên thị trường hương nhang Việt Nam.

Hương nhang sạch thảo mộc sản phẩm Bắc Hương Xưa được khách hàng ưa thích nhất, cũng là sản phẩm làm lên tên tuổi Hương Xưa Đức Thụ được thử nghiệm và cấp chứng nhận kiểm định bởi cơ quan uy tín hàng đầu như Sở Khoa Học và Công Nghệ TP. HCM, khói nhang không chứa các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là an toàn với người bị có mũi nhạy cảm.

Hương Sạch Thảo Mộc

Hình ảnh hương sạch thảo mộc hương vòng cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Sạch Tự nhiên không thể thiếu trong nghề làm nhang hiện nay Hương Xưa Đức Thụ sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu sạch: 95% bột trầm hương tự nhiên phôi vụn, bột tiện hạt, dăm tỉa + 5% chất kết dính là bột gỗ bời lời tự nhiên. Sử dụng tốt cho sức khỏe, dùng được trong phòng lạnh, không ảnh hưởng đến người già trẻ nhỏ. Đảm bảo chỉ dùng nguyên liệu trầm hương tự nhiên, không dùng hóa chất, hương liệu, không đậu tàn, không nồng hắc, cay mắt.

Khi đốt Trầm Hương tự nhiên sẽ giải phóng năng lượng tích cực qua mùi hương ngọt dịu, tốt cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, hương thơm tự nhiên của trầm hỗ trợ an thần, tĩnh tâm, lạc quan hơn.

Hương Sạch Thảo Mộc

Hình ảnh hương sạch thảo mộc trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Sạch Thảo Mộc - Trầm Hương Sạch Tự nhiên Bởi thắp nhang hằng ngày nên nhiều gia đình luôn ưu tiên chọn những sản phẩm nhang có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng, an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nên nhang sạch hội đủ những lý do để quý khách hàng lựa chọn.

Hương Nhang được gia công, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó, bột sẽ trộn đều với tỉ lệ nhất định của nhang sản xuất. với công thức được truyền lại nhiều đời sẵn có ra được hương thơm nhẹ nhàng, làn khói ít, thơm xa và rất ấm cúng cho ngôi nhà quý khách và nơi tâm linh, không gây ảnh hưởng sức khỏe đến mọi người.

Bắc Hương Xưa Nguyên Liệu chính:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Trầm hương nguyên liệu chính là bột trầm từ cây dó bầu, có thể nói nhang Trầm Hương sạch đang được nhiều người dùng và ưa thích. Vì những công năng mà sản phẩm mang lại và cũng vì hương thơm độc đáo và quyến rũ mùi trầm hương.

Hương sạch thảo mộc, trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: