Hương Thơm Hà Nội

Hương Thơm Hà Nội
Thursday,
08/07/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Hương Thơm Hà Nội - Địa Điểm Bán Hương Thơm Hà Nội

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Thơm Hà Nội - Địa Điểm Bán Hương Thơm Tại Hà Nội. Hương Xưa Đức Thụ bán trầm hương thơm uy tín nhất ở Tp. Hà Nội mà đức thụ chia sẻ ngay sau đây sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng và an toàn.

Đức Thụ thương hiệu hương nhang trầm sạch được thừa kế gia truyền cha ông để lại. Khởi đầu ở một con phố nhỏ ở Âu Cơ, Đức Thụ bắt đầu gây dựng bởi lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Ôm mình trong hoài bão thay đổi xu hướng sản xuất hương thơm Việt Nam. Bằng đam mê với hương nhang bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phútHương Xưa Đức Thụ thay đổi tư duy khách hàng. Trở thành thương hiệu Việt Nam bảo đảm chất lượng nhất trong thị phần hương nhang sạch. Là thương hiệu uy tín về các sản phẩm hương thơm.

Hình anh sản phẩm hương thơm cao cấp được sản xuất bởi Hương Xưa ĐứcThụ

Địa Điểm Bán Hương Thơm Tại Hà Nội. Đức Thụ đảm bảo nguyên liệu được làm từ các thảo mộc thật 100% có mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ, cháy it khói, hương thơm lan tỏa xa. Như câu ví của người xưa là "hương ngửi xa hoa ngửi gần", người nghệ nhân làm ra được đúng như vậy mới đạt được cảnh giới làm hương nhang.

Thành phần: Tăm Tre, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hình ảnh hương vòng thơm loại đặc biệt được sản xuât bởi Hương Xưa Đức Thụ
Hương Thơm Hà Nội, là một sản phẩm mà hầu hết các gia đình, các ngôi chùa, đình, các địa điểm tâm linh đều dùng hàng ngày. Sử dụng nhang như một thói quen hướng đến ông bà tổ tiên hoặc dùng nhang trầm để thư giãn, xông nhà, khử mùi, tăng vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình.

Tuy nhiên, có đến tỷ lệ hơn 90% lượng nhang cung cấp trên thị trường hiện nay là nhang hoá chất và ảnh hưởng đến sức khỏe nhất định đến người dùng.

Điểm dễ nhận thấy ở những loại nhang này đó là có cuốn tàn cong rất đẹp và cây nhang có màu vàng đẹp mắt.

Tuy nhiên, bản chất là nhang hoá chất khi cháy sẽ thoát ra khí độc, làm cay mắt người dùng, khó thở. Ngửi lâu dài có thể gây ngộ độc đường hô hấp, võng mạc mắt mờ dần và giảm thị lực

Nhang sạch một vài năm trở lại đây tuy mới có mặt và đang được sử dụng ở nhiều hộ gia đình ở Việt Nam và Hương Xưa Đức Thụ, sản xuất 100% thảo dược tự nhiên trầm hương, đàn hương, cùng các vị thuốc bắc (hương nhang thơm thuốc bắc) …

Hình ảnh hộp hương thơm với mẫu mãi đa dạng được thiết kế bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Thơm Hà Nội - Địa Điểm Bán Hương Thơm Tại Hà Nội. đặc biệt là hương nhang đức thụ để càng lâu lại càng thơm. Mùi hương này có tác dụng dung hòa khí vận, mang lại cảm giác minh mẫn , thoải mái, giảm stress rất tốt cho người tiêu dùng. Sau một thời gian nỗ lực phát triển thương hiệu, với sự lan tỏa “Hữu xạ tự nhiên hương”, cùng sự may mắn được hữu duyên hợp tác với các quý khách hàng và Đối tác, Hương Xưa Đức Thụ xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục của quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Cúng Rằm Tháng 7 - Ngày Lễ Vũ Lan báo Hiếu - Tháng Cô Hồn

Hương Nhang Xuất Khẩu - Hương Nhang Sạch Xuất Khẩu

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: