Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Trầm Thơm

Hương Trầm Thơm
Monday,
05/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Trầm Thơm - Mùi Thơm Hương Trầm - Đậm Đà Lắng Đọng

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Trầm Thơm - Mùi Thơm Hương Trầm - Đậm Đà Lắng Đọng Cây trầm hương hay còn gọi là cây dó bầu, loại gỗ quý hiếm ở Việt Nam với nhiều công dụng hữu ích. Cùng tìm hiểu đặc điểm, trầm hương có tên khoa học là Aquilaria agallocha Roxb và còn được gọi là cây dó bầu, dó trầm, cây trầm hay cây kỳ nam.

Khi cây bó dầu này bị thương sẽ sản sinh ra một chất nhựa, chất nhựa này sẽ giúp hình thành nên gỗ trầm hương với Hương Trầm Thơm thoang thoảng dễ chịu. Cây dó bầu có thể cao từ 15-30m với đường kính thân cây có thể lên tới một mét.

Hương Trầm Thơm

Hình ảnh cây dó bầu trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ chụp tại rừng tự nhiên

Hương Trầm Thơm Mùi hương ấm áp của trầm khiến người ta cảm thấy thư thái, dễ chịu. Thường xuyên thưởng thức trầm sẽ giảm bớt căng thẳng, tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn. Trầm đặc biệt tốt với sức khỏe, thông qua việc xông, uống và tắm. Trầm có tính kháng khuẩn và chống viêm rất tốt.

Trong các bài thuốc nam, trầm được biết đến với công dụng chữa các bệnh về tiêu hóa, tăng cường sinh lý,...Ngoài ra, trầm còn là sản vật quý mang nhiều tác dụng phong thủy. Vì vậy, trầm được dùng làm đồ trang sức như: vòng tay, vòng chuỗi,… Hương trầm thơm dịu nhẹ và thuần khiết. Hương thơm của trầm có thể xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, chiêu tài - dẫn lộc. Đồng thời trầm cũng dự trữ nguồn năng lượng tích cực.

Hương Trầm Thơm

Hình ảnh chế tác trầm hương thơm từ thân dó bầu được làm thủ công bởi Hương Xưa Đức Thụ

Mùi Thơm Hương Trầm nồng nàn một cách sâu lắng, kể cả khi không đốt vẫn lan tỏa rất bền bỉ trong không gian. Làn sương khô gỗ chân thật mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu và giảm stress hiệu quả. Đồng thời chúng còn giúp khử mùi ẩm mốc, làm ấm không gian. Vì thế, nguyên liệu này rất được ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi để làm vòng đeo tay, nội thất và tạo hương,…

Mùi trầm hương cũng là một yếu tố hữu hiệu trong thiền định và yoga. Làn sương tinh khiết không lẫn tạp chất, giúp tăng sự tập trung và giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, mọi người rất hay dùng sắc duyên này để thanh lọc không gian, cân bằng cảm xúc. Ngửi mùi trầm hương có tốt không cũng rất được quan tâm. Khi xông hương trong nhà, bạn nên để trong khoảng thời gian vừa đủ và mở cửa làm thoáng không gian. Ngoài ra, bạn cần có dụng cụ phù hợp và dùng đúng liều lượng để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hương Trầm Thơm

Hình ảnh hộp hương trầm thơm cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Trầm Thơm - Mùi Thơm Hương Trầm - Đậm Đà Lắng Đọng Nếu bạn muốn nhang trầm hương thơm độc đáo thì nhất định không thể bỏ qua mùi trầm hương của chúng tôi. Bên cạnh đó, Hương Xưa Đức Thụ còn có các loại hương thơm cổ truyền Bắc Hương Xưa hương thơm miền bắc, Đức Thụ tự tin với dòng sản phẩm này. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Hương trầm thơm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: