Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Trầm Thượng hạng

Hương Trầm Thượng hạng
Thursday,
15/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Trầm Thượng hạng - Nhang Trầm Thượng Hạng - Thắp Tết

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Trầm Thượng hạng - Nhang Trầm Hương Thượng Hạng được sản xuất tại xưởng với nguyên liệu bột trầm hương nguyên chất và bột gỗ cây Bờ Lời (keo dây), tăm tre tự nhiên nguyên chất. Bột trầm hương làm nhang được sản xuất từ trầm hương miếng (giác trầm), trầm kiếng, xác tỉa trầm hương (dăm tỉa), trầm vụn,…

Nhang trầm hương nguyên chất tự nhiên có màu từ vàng nâu đến nâu đen do tỷ lệ trầm nhiều. Nhang thường, nhang tẩm ướp hoá chất có màu vàng, vàng tươi, mùi hương liệu, nhiều khói, cuốn tàn, tàn tro nhiều và màu đen xám.

Hương Trầm Thượng hạng

Hình ảnh mảnh trầm hương thượng hạng do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Trầm Thượng hạng trông rất mịn đẹp do sản xuất từ 100% bột trầm hương tự nhiên xay nhuyển, sàn lọc kỹ lưỡng. Một số nhang trầm hương khác đang bán khắp sử dụng nhiều bột vỏ cây Dó Bầu, bột gỗ nên trông thân nhang sần sùi, cháy tàn nhanh và rất nhiều khói,…

Nhang trầm hương nguyên chất cam kết không pha trộn hoá chất, hương liệu, không phẩm màu, không chất dẫn cháy, không hoá chất cuốn tàn nhang (Acid Photphoric – H3PO4),.. gây hại sức khoẻ cho người sử dụng. Nhang trầm hương nguyên chất sử dụng hàng ngày an toàn sức khoẻ cho gia đình.

Hương Trầm Thượng hạng

Hình ảnh nhang trầm hương không tăm thượng hạng do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương Thượng Hạng nguyên chất ngửi trực tiếp thơm nhẹ mùi trầm hương. Khi thắp, xông đốt mới lan toả mùi thơm trầm hương và lưu hương rất lâu. Nhang trầm hương nguyên chất khi thắp toả ra mùi hương trầm dịu nhẹ, dễ chịu, không nhiều khói gây nồng gắt mũi, cay mắt, nhức đầu khó chịu,…

Tất cả sản phẩm nhang trầm Hương Xưa Đức Thụ từ loại thông dụng cho đến loại cao cấp thượng đều đảm bảo tiêu chí hàng đầu, uy tin đổi trả và hoàn tiền nếu khách hàng không ưng ý.

Hương Trầm Thượng hạng

Hình ảnh Hương trầm thượng hạng có tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Trầm Thượng hạng - Nhang Trầm Hương Thượng Hạng dùng thắp bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên hàng ngày. Nhang trầm hương khi thắp đốt tỏa hương thơm trầm dễ chịu, dịu nhẹ dâng lên thần phật và cửu huyền thất tổ để tỏ lòng thành kính. Hương khói nhang trầm hương lan tỏa là sợi dây tâm linh kết nối những lời cầu nguyện thành tâm của chúng ta với thế giới tâm linh.

Hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất nhang trầm, nếu chúng ta không lựa chọn mua nhang sạch, mua nhầm các loại nhang có pha trộn hoá chất, hương liệu, phẩm màu…, mua nhang không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng,… sẽ gây độc hại đến sức khoẻ cho gia đình khi sử dụng.

Hương trầm thượng hạng không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: