Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Trầm Vòng 24h

Hương Trầm Vòng 24h
Monday,
03/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Trầm Vòng 24h - Hương Vòng - 1 ngày Loại Đặc Biệt

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Trầm Vòng 24h - Hương Vòng - 1 ngày Loại Đặc Biệt Cây trầm hương có tên khoa học là Aquilaria agallocha Roxb và còn được gọi là cây dó bầu, dó trầm, cây trầm hay cây kỳ nam...Trầm hương là một khối gỗ chứa tinh dầu, khối lượng của nó phụ thuộc vào số tuổi, số năm tuổi càng cao thì khối lượng của gỗ trầm hương càng nặng. Khi đốt, gỗ trầm hương sẽ cho ra mùi hương dịu nhẹ, thanh mát đặc trưng vô cùng dễ chịu.

Nguyên liệu làm hương vòng, nhang vòng cần được lựa chọn, phân loại và loại bỏ tạp chất kỹ lưỡng trước khi cho vào máy xay nhỏ, nhằm tối ưu mùi thơm sau khi ra thành phẩm. Nhang trầm hương vòng là một loại nhang được làm từ bột trầm nguyên chất 100%, không trộn lẫn bất kỳ hóa chất hay tạp chất nào.

Hương Trầm Vòng 24h

Hình anhr hương trầm vòng 24h do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Trầm Vòng 24h hay còn gọi là nhang khoanh, nhang xoắn, được làm từ nguyên liệu trầm hương nguyên chất xay mịn, kết hợp với keo bời lời và được nặn lại thành khuôn nhang vòng. Nhang trầm hương vòng có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Á Đông, thường được sử dụng vào các dịp Lễ, Tết. Đây là loại nhang phổ biến nhất ở Việt Nam cũng như ở Châu Á. Sản phẩm nhang 1 ngày do Đức Thụ sản xuất mong muốn lan tỏa đến giới Thiền, đến những người yêu hương.

Sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ được sản xuất từ nguyên liệu bột trầm cao cấp giúp người dùng cảm nhận mùi thơm ngọt dễ chịu từ trầm hương tự nhiên.

Hương Trầm Vòng 24h

Hình anhr hương trầm vòng 24h do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Vòng Nhang thâỏ mộc đặc biệt nhang xoắn đặc biệt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất, thành phần Bột , Bột kết dính, Thảo quả, Bách xanh, Hoàng đàn, Bột nhục đậu khấu, Trầm hương, Đinh hương, Cam thảo... Hương nhang vòng là một loại nhang được làm từ bột thảo mộc tự nhiên nên mùi thơm rất dễ chịu, không có hóa chất bên trong, loại hương đặc biệt này có rất nhiều loại gỗ thơm tự nhiên trồng tại Việt Nam.

Trầm hương đặc biệt với thành phần chiết xuất từ ​​thiên nhiên, trầm hương truyền thống Việt Nam Nhờ đặc tính thảo mộc, hương thơm không chỉ mang đến sự phục vụ cho không gian thờ cúng mà còn tạo ra năng lượng tích cực, tất cả các sản phẩm trầm hương đều đạt chất lượng cao, được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng.

Hương Trầm Vòng 24h

Hình anhr hương nhang vòng loại thảo mộc cháy 24h do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Trầm Vòng 24h - Hương Vòng - 1 ngày Loại Đặc Biệt Mỗi làng nghề có thể có cách làm nhang khác nhau nhưng đã là Nhang đúng chất lượng th̀i nguyên liệu Trầm Hương phải là thành phần chính tạo nên Nhang trầm tại bước chọn nguyên liệu Một điều đặc biệt bạn cần biết rằng nếu cách làm nhang trầm đạt chất lượng là nhang càng để lâu sẽ càng lên mùi hương.

Sản phẩm Nhang Trầm Hương xoắn sử dụng 1 ngày trong không gian kín, phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, người già không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hương vòng trầm 24h không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: