Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Vòng Thơm

Hương Vòng Thơm
Wednesday,
07/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Vòng Thơm - Hương Nhang Vòng Loại Tốt Thơm Nhất

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Vòng Thơm - Hương Nhang Vòng Loại Tốt Thơm Nhất Nhang vòng Hương Xưa Đức Thụ ( còn gọi là nhang khoanh) được làm đa dạng, chủ yếu làm từ các vị thảo mộc trong thiên nhiên, với công thức pha chế tỉ mỉ tạo ra nén hương vòng thơm khác biệt trên thị trường hương nhang Việt Nam. Hương vòng thơm rất khó có thể làm ra ưng ý, Hương Xưa Đức Thụ được ông cha để lại công thức gia truyền hiếm cơ sở nào sánh được.

Chúng tôi ưu tiên sản xuất hương vòng thơm loại cháy 24h, sản phẩm này rất thịnh hành với người dân Việt Nam, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn thờ cúng nơi linh thiêng. Sản phẩm nhang vòng với kết cấu xoắn ốc là dòng sản phẩm đáp ứng cho khách hàng  có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

Hương Vòng Thơm

Hình ảnh hương vong loại thơm 24h do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Vòng Thơm Được làm hoàn toàn tự nhiên như thuốc bắc, quế tùng, trần gió, đàn hương..., mùi thơm thoảng nhẹ. Sản phẩm nhang vòng được sử dụng phục vụ thờ cúng, thanh lọc không khí, bên cạnh đó hương trầm dịu thoảng giúp an tâm định thần rất tích cực, tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, sẽ thăng hoa bay bỏng, và mọi phiền muộn, mệt mỏi chợt tan biến.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Hương Vòng Thơm

Hình ảnh hương vong loại thảo mộc 24h do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Vòng Loại Tốt Với đặc điểm thời gian cháy lâu. Thích hợp cho bạn sử dụng khi cúng dường Tam Bảo hay thực hiện các nghi lễ tâm linh trong thời gian dài. Cần bảo quản hương vòng ở nhiệt độ môi trường và tránh ẩm thấp ( nhất là mùa xuân miền Bắc nhiệt độ không khí luôn có độ ẩm trên 80% ). 

Hương vòng được đóng gói trong hộp giấy có bộc 1 lớp túi bóng kính mỏng tăng cường sự bảo quản chống ẩm mốc, giúp hương giữ được hương vị thơm lâu. Đặc biệt với hương vòng thơm cao cấp Hương Xưa Đức Thụ càng để lâu càng thơm, bởi các vị thảo dược lâu ngày được ủ kín làm cho sản phẩm này có được mùi thơm ai cung ưng ý.

Hương Vòng Thơm

Hình ảnh hương vòng 24h loại đặc biệt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Vòng Thơm - Hương Nhang Vòng Loại Tốt Thơm Nhất Hương thơm từ nhang vòng lan tỏa nhẹ nhang, dễ chịu, ấm cúng, không gây nồng sốc, khó thở. Người dùng dễ dàng cảm nhận ngay được, hương vong thơm thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ khi cháy mùi thơm ngọt ngào làm ta như đang ở nơi đền chùa linh thiêng, lắng đọng dần dần trong không gian mỗi khi đốt nhang vòng. Mùi hương đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, không gây kích ứng.

Ngoài ra Đức Thụ còn có hương vòng mùi trầm loại 2h, 4h, 6h, 8h, 12h

Hương vòng thơm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: