Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu

Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu
Thursday,
09/06/2022
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Mua Nhang Thơm Thắp Tết - Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu

Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang Thơm Thắp Tết - Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu Mùi hương tết xưa. Cái mùi không hiện hữu, không nắm được, tưởng đã chìm khuất trong hàng trăm thứ mùi của cuộc sống ồn ã, xô bồ thời hiện đại nhưng thật kỳ lạ, vẫn cứ sống mãi trong tâm khảm mỗi người xa xứ, để cứ đến những ngày giáp tết không hẹn mà trở lại nhắc ta nhớ rằng mình luôn có một nơi để về, đó là quê hương.

Cây nhang thắp lên thơm phảng phất khắp ngôi nhà tranh bé nhỏ. Mùi nhang cho tôi cảm giác thành kính, biết ơn người đã khuất, ấm áp tình mẹ, tình chị em gái, phút chốc khoảnh khắc hạnh phúc ùa về làm nước mắt cứ chực rơi trong giây phút đón giao thừa.

Trong các mùi hương tết Hương Xưa Đức Thụ gìn giữ được những phẩm chất của nén hương thơm của ngày tết, mong lan tỏa đến mọi người để cảm nhận được không khí tết ấm áp qua mùi Hương Nhang.

Hình ảnh hộp hương thảo mộc khi đốt hương thơm ngọt ngào ấm cúng như ngày tết được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang Thơm Thắp Tết

Sản Phẩm Bắc Hương Xưa loại thảo mộc

Hộp 50 Nén

Cháy 1 giờ

Giá 25.000đ 

Cháy ít khói, không chất bảo quản quý khách để nơi khô ráo tránh ẩm ướt dễ mốc.

Mùi thơm loại cao cấp thơm vị ngọt ngon hơn, có mùi thơm rất tuyệt vời nhiều vị thảo mộc thiên nhiên nhất, mùi thơm khác biệt nhất, mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên cả nước.

Nguyên liệu làm hương chủ yếu là các loại thảo mộc như Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm CungSa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương, ...vv

nhưng mỗi cơ sở làm nghề lại có cách sáng tạo riêng để tạo ra mùi hương đặc trưng cho sản phẩm hương của mình. Hương Xưa Đức Thụ kết hợp với các loại thảo mộc tự nhiên cùng vời bí quyết từ xa xưa luôn gìn giữ hương thơm thanh mát, ngọt ngào, ấm cúng như ngày tết cổ truyền của người việt, hoàn toàn không sử dụng một chút hóa chất nào.

Ngay cả keo dùng để kết dính nguyên liệu tạo hình cho nén hương, vòng hương cũng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nhằm an toàn cho người sản xuất và người sử dụng”. Nghề làm hương liên quan đến thế giới tâm linh, nên cái tâm làm nghề không cho phép cẩu thả, làm gian dối kém chất lượng.

Mỗi mẻ hương làm ra, người chủ phải cẩn thận đốt thử để kiểm tra độ bén lửa, độ cháy và mùi thơm của hương.

Hình ảnh hộp hương Bắc Hương Xưa loại đặc biệt khi đốt hương thơm ngọt ngào ấm cúng như ngày tết được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Th

Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu

Sản Phẩm Bắc Hương Xưa loại đặc biệt

Hộp 50 Nén

Cháy 1 giờ

Giá 38.000đ

Cháy ít khói, không chất bảo quản quý khách để nơi khô ráo tránh ẩm ướt dễ mốc.

Từ xưa đến nay, nén hương vòng luôn là một trong những vật phẩm linh khí không thể thiếu trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt và là sợi dây nối giữa quá khứ với hiện tại.

Nén hương vòng được đốt lên, gửi gắm nhiều thông điệp của trần gian đối với đất trời, tổ tiên, ông bà của mình, nó cũng làm gia đình ấm áp, lòng người được thanh thản hơn. Vì thế, mỗi khi đi đền, chùa chỉ cần thắp 1 nén hương là đủ. Một nén hương gọi là tâm hương.

Hình ảnh hộp hương vòng cao cấp khi đốt hương thơm đậm đà ngọt ngào ấm cúng như ngày tết được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang Thơm Thắp Tết

Sản Phẩm Hương Vòng Xưa Cao Cấp

Hộp 10 Nén

Cháy 24h

Giá 129.000đ 

Cháy ít khói, không chất bảo quản quý khách để nơi khô ráo tránh ẩm ướt dễ mốc.

Tuy chỉ một nén nhưng nén tâm hương lại bao gồm ý nghĩa năm sắc hương: tự nhắc nhở mình hướng thiện để tâm luôn trong sáng; giữ cho lòng yên ổn không bị cái xấu ám ảnh; làm cho trí não luôn sáng suốt để thu nhận được những điều tốt đẹp, thiện lương; giúp ta vững tin phát triển năng lực, trí tuệ; giúp ta buông xả mọi ưu phiền cũng như những ham muốn tội lỗi.

Hình ảnh hộp hương Bắc Hương Xưa cao cấp khi đốt hương thơm đậm đà ngọt ngào ấm cúng như ngày tết được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang Thơm Thắp Tết - Mua Hương Thơm Thắp Tết Ở Đâu

Sản Phẩm Bắc Hương Xưa loại Cao Cấp

Hộp 50 Nén

Cháy 1 giờ

Giá 85.000đ 

Cháy ít khói, không chất bảo quản quý khách để nơi khô ráo tránh ẩm ướt dễ mốc.

Hương xưa Đức Thụ đã, đang và sẽ góp phần giữ gìn, lưu truyền những giá trị văn hóa đâm đà phong vị truyền thống của dân tộc.

Xem Thêm

Map chỉ dẫn đến shop Hương Xưa Đức Thụ:

Mua Nhang Thơm Thắp Tết không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Mùi Hương Tết - Hương Thơm Mùi Tết - Nhang Hương Vị Tết.

Dạy Xem Bói - Dạy Xem Tử Vi - Dạy Học Cách Xem Bói.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: