Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Mua Nhang Mua Hương

Mua Nhang Mua Hương
Sunday,
20/11/2022
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Mua Nhang  - Mua Hương - Tìm Hiểu Kỹ Trước Khi Mua Hương

Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang  - Mua Hương - Tìm Hiểu Kỹ Trước Khi Mua Hương Thị trường hương hiện này rất nhiều các sản phẩm hương thắp, các mặt hàng, sản phẩm cũng được trưng bày nhiều hơn nhưng không rõ nguồn gốc hoặc không được qua chứng nhận. Bên cạnh mứt, bánh chưng, giò... thì giờ đây còn xuất hiện các cửa hàng bán hương đủ mùi thơm như hoa hồng, hoa quế, hoa nhài... Có những loại hương đốt xong có tàn trắng xóa, tàn cuốn lại rất đẹp mắt.

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, các loại hương có hương thơm đặc biệt đó được xịt một loại hóa chất tạo mùi. Các loại hóa chất này ở dạng lỏng, đựng trong can nhựa trắng, có mùi thơm của các loại hoa, bày bán công khai tại phố hàng Hòm (Hà Nội). Giá thông thường khoảng 20.000 đồng/lít.

Hình ảnh que hương sạch được làm từ Hương Xưa Đức Thụ

Mua Hương đáng lưu ý, các loại hương thường được đốt trong không gian nhỏ hẹp, chất khí được sinh ra sẽ có chất P2O5, có thể tác động lên hệ hô hấp gây khó thở, tác động lên giác mạc gây ngứa mắt…Tiếp xúc thường xuyên, lâu dài sẽ làm mắt ngày càng mờ, thị lực giảm, thậm chí, chất độc từ hương sẽ tích lũy dần dần, có thể dẫn đến ung thư.

Nên chọn mua hương ở cửa hàng, địa chỉ uy tín, có thương hiệu.

Mua hương phải có mùi thơm đặc trưng, cháy đượm lâu, vị hương êm dịu, không gắt, không cay mắt... Ngoài ra, nó phải có màu vàng sậm tự nhiên. nhìn các hạt li ti xay ra thấy rõ phần gỗ cả thảo mộc.

Hình ảnh que hương sạch được làm từ Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang để phân biệt bằng mắt thường, bạn tách một ít nhỏ phần bột để nhìn vào màu của tăm hương phía trong. Tăm hương truyền thống có màu nâu đen và sự sần sùi thô mộc, còn nếu có màu vàng suộm và độ láng mịn thì chắc chắn là tăm hương tẩm axit phốt pho ric (H3PO4).

Thời gian cháy của hương truyền thống là 105 - 120 phút, khói bốc lên từ lửa đỏ trên nén hương đi theo cột thẳng, không bay loạn xạ, mù mịt khắp căn phòng. Đối với hương tẩm hóa chất thì thời gian cháy là 30 - 45 phút, khói bốc lên có màu trắng đục.

Hình ảnh que hương sạch được làm từ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ

Mua Nhang  - Mua Hương cuốn tàn, lời khuyên là bạn cũng không nên chọn mua. Việc cắm que hương vào đồ ăn để dâng cúng cũng có thể gây ngộ độc cho người ăn hóa chất trong hương cuốn tàn được các nhà khoa học phát hiện là phosphoric acid (H3PO4) giúp hương cháy nhanh, cuốn tàn trắng đẹp, Butyl Cellosolve (C6H14O2), hóa chất dùng chống mốc cho sơn tường, Kali Nitrat (KNO3) là hóa chất dùng trong sản xuất phân đạm, chất nổ… giúp hương không bị tắt, mốc.

Vì sức khỏe cả nhà, bạn nên lựa chọn kỹ khi mua hương. Không chọn mua những loại hương rẻ tiền. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho việc chọn mua hương không nhiễm độc chì, cho không gian sạch vào những ngày tuần dằm lễ tết nhé.

Mua nhang trầm hương uy tín không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Cách Làm Hương Nhang - Cách Làm Nhang Sạch Thảo Mộc.

Mua Trầm Hương - Mua Nhang Trầm Hương - Ở Đâu Uy Tín.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: