Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nén Hương Vòng

Nén Hương Vòng
Sunday,
09/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nén Hương Vòng - Nén Nhang Vòng Trầm Hương -  Nguyên Chất

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nén Hương Vòng - Nén Nhang Vòng Trầm Hương -  Nguyên Chất là sản phẩm được làm từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp cùng bột keo cây bời lời. Nhang vòng trầm hương được quấn thành nhiều vòng, dành để đốt với thời gian cháy lâu. Hương vòng do Hương Xưa Đức Thu sản xuất cơ thời gian cháy từ 2 tiếng cho đến 24 giờ, 

Sản phẩm nhang trầm đang được đánh giá là loại nhang vòng cao cấp, nhang sạch thảo mộc tự nhiên vì sức khoẻ của con người. Đây cũng là loại nhang hương có giá trị nhất trong các loại nhang thảo dược tự nhiên. Khi sử dụng nhang trầm thì hương thơm ngọt dịu của trầm sẽ lan tỏa khắp không gian sống của bạn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Nén Hương Vòng

Hình ảnh nén hương vòng thảo mộc cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản  xuất

Nén Hương Vòng Thắp hương vòng vào mỗi dịp lễ Tết hay cỗ chạp là một hình ảnh vô cùng quen thuộc trong văn hóa của mỗi người dân Việt Nam. Thậm chí, nó còn được sử dụng trong không gian cuộc sống hàng ngày như thư giãn hay thiền định.

Mỗi một sản phẩm hương vòng sẽ được thiết kế thành từng cuộn tròn với các vòng theo kích thước từ nhỏ tới lớn. Thông thường, nó sẽ được thiết kế với số lượng vòng hương là số lẻ. Bởi lẽ, trong quan niệm của Phật Giáo, các số càng lẻ thì càng đem lại may mắn. Đây cũng chính là lý do vì sao khi sắp mâm lễ, người ta thường cắm hoa, để quả và thắp hương cuộn tròn theo các số 3-5-7-9.

Nén Hương Vòng

Hình ảnh nén hương vòng trầm hương cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản  xuất

Nén Nhang Vòng Trầm Hương Có thể thấy, hương vòng có rất nhiều công dụng. Nhưng nhìn chung, việc thắp hương vòng chính là cách thể hiện sự thành kính của con cháu đối với gia tiên của mình. Ngoài ra, với các thành phần thảo mộc từ tự nhiên, đặc biệt là trầm hương nên hương vòng còn được sử dụng trong mục đích xua đuổi tà khí, hút vượng khí cho gia chủ. Hoặc dùng để xông tẩy uế nhà cửa. Hay dùng trong việc thiền định nhằm giúp an thần, tạo giấc ngủ ngon và tập trung trong công việc.

Nén hương vòng thảo mộc do Đức Thụ sản xuất, nhiều vòng thời gian cháy lâu, Hương Vong còn được sử dụng cho việc thờ cúng gia tiên, lễ tết, ngày dằm, lễ hội của người dân Việt Nam.

Nén Hương Vòng

Hình ảnh nén hương vòng trầm cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản  xuất

Nén Hương Vòng - Nén Nhang Vòng Trầm Hương -  Nguyên Chất Hương vòng được gia công, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó, bột sẽ trộn đều với tỉ lệ nhất định của nhang sản xuất. với công thức được truyền lại nhiều đời sẵn có ra được hương thơm nhẹ nhàng, làn khói ít, thơm xa và rất ấm cúng cho ngôi nhà quý khách và nơi tâm linh, không gây ảnh hưởng sức khỏe đến mọi người.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nén hương vòng không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: