Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nén Nhang Sạch

Nén Nhang Sạch
Wednesday,
21/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nén Nhang Sạch - Nén Hương Trầm - Nén Hương Cổ trruyền

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nén Nhang Sạch - Nén Hương Trầm - Nén Hương Cổ Truyền thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ là nhà sản xuất hương sạch làm từ thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và gia đình một cách an toàn hơn khi sử dụng nhang thắp hương kính dâng Phật và tưởng nhớ gia tiên trong mỗi gia đình.

Với thành phần 100% từ thảo mộc với hơn 30 vị thuốc đông y Nhang sạch thảo dược sẽ ít khói, không đậu tàn, có mùi thơm thanh dịu và dễ chịu. Khi đốt lên phảng phất mùi hương thoang thoảng, lan toả khắp nhà, giúp thanh lọc không khí và đồng thời mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho không gian thờ cúng.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nén Nhang Sạch

Hình ảnh cây dó bầu để làm nén nhang trầm do Hương Xưa Đức Thuh làm nguyên liệu

Nén nhang sạch Hương Xưa Đức Thụ Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng xua tan tà khí hút vượng khí hiệu quả, bởi đặc thù tinh dầu hoang đàn tự nhiên có sẵn trong các loại thảo mộc có trong nhang, hoàn toàn không gây hại đến con người. Hơn thế nữa, sản phẩm đặc biệt phù hợp sử dụng cho nhà kín, căn hộ, chung cư, nhà phố, văn phòng, showroom,.. và ngay cả phòng máy lạnh.Nén Nhang Trầm từ

Ngoài ra, nhang Trầm còn được sử dụng trong sử dụng trong cúng bái, giúp không gian tâm linh trang nghiêm và ấm cúng mang lại hơi ấm và tài vượng cho ngôi nhà theo quan niệm phong thủy gúp làm sạch không gian nhà ở, gian bếp, khử mùi, khử uế, hóa giải tà khí cho nhà ở, văn phòng, công ty Hương thươm trầm hương giúp tâm hồn thư thái, dễ chịu, tĩnh tâm..

Trầm là một phần gỗ sinh ra từ vết thương bên trong cây Dó bầu (Aquilaria). Các vết thương hình thành một cách tự nhiên: bị kiến, sâu đục mối đục hoặc gãy đổ do bão. Hoặc bị tác động từ con người: khoan, đục, hoặc dùng các chế phẩm vi sinh bơm vào cây dó để tạo trầm. Khi bị thương như vậy, cây dó sẽ tiết ra một loại nhựa để kháng cự hay chữa lành vết thương. Qua hàng chục năm, lớp dầu quanh vết thương hấp thụ thổ nhưỡng, ăn sâu vào tâm gỗ tạo ra Trầm Hương.

Nén Nhang Sạch

Hình ảnh nén hương trầm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nén Hương Cổ Truyền Sản xuất nhang được xem là nghề cổ truyền ở Việt Nam với nhiều cơ sở chế tác trải dài khắp vùng miền đất nước. Bên cạnh hương thắp dành cho việc thờ cúng, các sản phẩm khác chế tác từ trầm cũng được ưa chuộng nhờ mùi hương thiêng liêng, gần gũi gắn liền với lịch sử dân tộc.

Để giữ được mùi hương truyền thống, lượng khói vừa phải và an toàn cho sức khỏe người dùng, đòi hỏi người làm hương cần có sự tâm huyết, khéo léo và tỉ mỉ ở mọi công đoạn. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu sản xuất hương cần được tuyển chọn kỹ lưỡng. Hương Xưa Đức Thụ được ông cha để lại công thức hơn 100 năm qua. sản phẩm hương Bắc Hương Xưa cổ truyền được làm theo công thức bao đời nay, vẫn gìn gữi được mùi thơm quyến rũ với bất kì ai khi sử dụng sẽ cảm thấy thích, và đúng giá trị đồng tiền khi mua những sản phẩm này.

Nén Nhang Sạch

Hình ảnh nén hương sạch cổ truyền do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nén Nhang Sạch - Nén Hương Trầm - Nén Hương Cổ Truyền Thời nay máy móc sản xuất ra nhiều nên hương trầm cũng theo đó mà gia tăng về số lượng. Chúng tôi chưa nói đến chất lượng sản phẩm, mới chỉ xét đến cung cách tổ chức sản xuất sản phẩm hương đã thấy rất lôm côm. Nghĩa là cơ sở sản xuất nào mạnh thì sống, yếu thì chết dẫn đến việc hương trầm cũng bị thật giả lẫn lộn.

Hương hóa chất khi ngâm tăm nhang vào H3PO4 các hợp chất hữu cơ sẽ bị loại bỏ, H3PO4 sẽ kết hợp với xenlulo (thành phần chính của que tre, nứa) tạo thành estephotphat. Sau khi được phơi khô, nước sẽ bay hơi, trên tăm nhang sẽ chỉ còn estephotphat. Khi đốt nhang, nhiệt độ sẽ làm cho estephotphat thăng hoa dưới dạng andihrit photphoric (P2O5) làm que nhang cháy nhanh hơn đồng thời kéo tàn nhang có hình cong tròn.

Tuy nhiên, các chất khí được sinh ra trong quá trình đốt nhang sẽ có chất P2O5. Chất này tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mòn; tác động lên hệ hô hấp gây khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt. Vì những lý do này mà khi đi đền, chùa gặp khói hương đốt dày đặc nhiều người có biểu hiện chảy nước mắt, ho sặc sụa...

Đức Thụ là một trong những cơ sở sản xuất Hương Truyền Thống được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế yêu thích, Đức Thụ muốn quảng bá sản phẩm Hương đến khách hàng, chúng tôi có nhà xưởng và kho hàng. đóng gói rộng rãi. Cùng với các nghệ nhân làm nhang xoắn, nhang tháp hay hỗn hợp được đùn thành hình que hoặc hình nón, những cây nhang tự nhiên được làm thủ công cẩn thận.

Hương Xưa Đức Thụ nói không với hóa chất, cũng vì hương hóa chất mà thương hiệu Đức Thụ một thơi nối tiếng bấc nhất Hà Thành giai đoạn 2010 đổ lại, đến năm 2012 sự ra đời của hương hóa chất đã bùng nổ, từ đó Hương Xưa Đức thụ vì chữ tâm nên không theo hương hóa chất thương hiệu đã bị chìm cho đến ngày nay.

Nén nhang sạch không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: