Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc
Wednesday,
28/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc - Nụ Nhang sạch Thảo mộc

 

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc - Nụ Nhang sạch Thảo mộc có công dụng chính là để thắp hương, ngoài ra các loại hương có thể được dùng để ngồi thiền, thanh lọc không khí, trừ tà khí,…Với thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên. Hương Xưa Đức Thụ có truyền thống sản xuất hương sạch lâu đời bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi cũng ít khói, không cuộn tàn. Tàn nhang dễ dàng vệ sinh. Khói nhang không gây vệt ố trên trần nhà và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bột nhang do Hương Xưa Đức Thụ được làm từ lá cây, vỏ cây, quả hay hạt, cùng với keo bời lời và tăm tre mộc. Nhang sạch được sản xuất trên dây chuyền kết hợp sự phát triển của khoa học của công nghệ và kinh nghiệm truyền thống của các nghệ nhân. Nhang sạch hoàn toàn tự tự nhiên, không hóa chất độc hại.

Nguyên liệu chính: Keo Dây (Bời lời)Cam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc

Hình ảnh nén hương sạch thảo mộc, nụ hương do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc Hương Xưa Đức Thụ được nghiên cứu và sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, mỗi loại sẽ có đặc tính và mùi hương khác biệt riêng. Toàn bộ thành phần đều có xuất xứ rõ ràng và được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng Hương Xưa Đức Thụ. Đối với nén nhang sạch thảo mộc: Được chiết xuất từ 100% các thảo mộc tự nhiên như: Đinh hương, tùng tuyết, hoàng đàn,..

Trong đó đặc biệt nhất là cây hoàng đàn – một loài cây linh thiêng trừ tà hiệu quả. Sau đó, được mang đi phơi khô, nghiền nhuyễn thành bột và dùng nhựa của cây bời lơi kết dính thành nhang sạch thảo mộc Hương Xưa Đức Thụ.Nhờ vào những nguyên liệu xuất xứ từ thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất tạo mùi nên nhang cho ra lượng khói ít và hương thơm vừa tự nhiên vừa an toàn với sức khỏe.

Ngoài ra kết hợp thêm với kinh nghiệm trong ngành, công nghệ sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm nhang hương tốt nhất.  Đặc điểm nổi bật và phù hợp nhất khi chọn các loại hương nhang thảo mộc Hương Xưa Đức Thụ Khi chưa đốt có mùi thơm sâu cực dễ chịu của loại tinh dầu có trong thành phần nguyên liệu, khi đốt có mùi thơm đậm đà quyến rũ rất ấm áp và có cảm giác không gian của ngày tết cổ truyền của người VIệt.

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc

Hình ảnh nén hương sạch trầm hương cao cấp do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Nụ Nhang sạch Thảo mộc Hương Xưa Đức Thụ khi thắp lên có mùi hương nhẹ nhàng, ấm cúng có tác dụng thư giãn nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Nén nhang sạch thảo mộc không hóa chất nên khi đốt ít khói, không độc hại, không gây cay mắt, khó thở cho người dùng. Ngoài ít khói, sản phẩm còn rất ít tàn, sạch sẽ hơn cho nơi thờ cúng. Do đó bạn có thể sử dụng nhang hương sạch trong phòng máy lạnh hay phòng kín được. Nén nhang sạch thảo mộc cháy ít khói, không làm đen trần nhà, nếu có đen thì dễ lau sạch hơn.

Ngày nay, việc thưởng thức hương thơm thảo mộc thông qua việc đốt nhang thảo mộc đã trở nên phổ biến hơn tại nhiều quốc gia. Một điều thú vị ít ai biết là tuy Nhật Bản là nơi xuất phát của hương đạo nhưng các loại thảo mộc họ dùng đều phải nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á, tiêu biểu nhất là trầm hương của Việt Nam, có mùi thơm hảo hạng nhất, bên cạnh đó còn có thảo mộc, quế, gỗ tùng,…

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc

Hình ảnh nén hương sạch thảo mộc loại không tăm do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Nén Nhang Sạch Thảo Mộc - Nụ Nhang sạch Thảo mộc Hương đạo là nghệ thuật thưởng thức mùi hương toát ra từ một nhánh gỗ thơm hoặc từ tinh dầu quả, cây, rễ. Lịch sử hương đạo gắn liền với văn hóa Phật giáo Nhật Bản, trong đó có việc thắp hương lễ Phật. Để thưởng thức được mùi hương theo phong cách hương đạo, người thưởng thức phải biết cách nhận biết và phân biệt được những mùi hương theo quy định từ nhiều mùi hương khác nhau. Để làm được điều này người ta phải rèn luyện một khả năng khứu giác thật nhạy bén và tinh tế, cũng như khả năng tập trung phân tích cao độ.

Sản phẩm hương nhang sạch tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng. Nhận đặt hàng, giao hàng cả nước. Bạn sẽ bất ngờ ngay khi sử dụng các sản phẩm trong mục Bắc Hương Xưa bao gồm hương que, hương nụ, hương vòng, nhang không tăm. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Nén nhang sạch thảo mộc không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: