Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nén Nhang Trầm Hương

Nén Nhang Trầm Hương
Wednesday,
21/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nén Nhang Trầm Hương - Nén Hương Trầm Từ Thiên Nhiên

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nén Nhang Trầm Hương - Nén Hương Trầm Từ Thiên Nhiên trầm hương hay còn gọi là cây dó bầu, loại gỗ quý hiếm ở Việt Nam với nhiều công dụng hữu ích. Trầm hương có nhiều công dụng trong phong thủy như trừ tà, thay đổi vận mệnh và hương thơm của nó giúp giảm căng thẳng hiệu quả.

Nén nhang trầm một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt là thắp hương thờ cúng tổ tiến trong các ngày lễ, khi có dịp trọng đại hay ngày rằm, mùng 1. Nén nhang từ đó mang biểu tượng ý nghĩa linh thiêng, nén nhang được làm từ trầm hương lại càng thể hiện sự thành kính vô bờ bến của con cháu với gia tiên, tiên tổ.

Nhang trầm hương, nụ trầm hương từ đó bước vào văn hóa người Việt trở nên gần gũi, thân thuộc kết nôi tâm linh giữa thiên cổ và hiện tại. Nhang trầm hương thanh tao, nhẹ nhõm, thanh lọc không khí, sạch sẽ, tinh khôi như sự thành kính, tấm lòng thơm thảo dâng lên bề trên.

Nén Nhang Trầm Hương

Hình ảnh cây dó bàu dùng để tạo trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ chụp

Nén Nhang Trầm Hương Cây trầm có tên khoa học là Aquilaria agallocha Roxb và còn được gọi là cây dó bầu, dó trầm, cây trầm hay cây kỳ nam,... Cây trầm là loại cây gỗ lâu năm sống trong những cánh rừng già nhưng khá nhẹ và mỏng manh mềm yếu nên nó không được sử dụng cho mục đích công nghiệp.

Trầm hương là một khối gỗ chứa tinh dầu, khối lượng của nó phụ thuộc vào số tuổi, số năm tuổi càng cao thì khối lượng của gỗ trầm hương càng nặng. Khi đốt, gỗ trầm hương sẽ cho ra mùi hương dịu nhẹ, thanh mát đặc trưng vô cùng dễ chịu.

Để có thể làm được những nén nhang trầm hương đẹp và chất lượng, người làm cần phải pha trộn bột trầm hương với keo bời lời theo đúng tỷ lệ có sẵn. Đặc biệt không được pha trộn thêm tạp chất hoặc hóa chất. Yếu tố thẩm mỹ của cây nhang cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đôi bàn tay của người làm, vì vậy bạn cần có sự khéo léo và kinh nghiệm để tạo nên những cây nhang trầm hương bắt mắt.

Nén Nhang Trầm Hương

Hình ảnh nén nhang trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nén Hương Trầm Từ Thiên Nhiên Đặc biệt, bạn cần lựa chọn mua gỗ trầm hương và keo bời lời tại những địa chỉ uy tín để sản phẩm luôn đạt được chất lượng và công dụng như mong đợi. Thực tế, còn khá nhiều người chủ quan về vấn đề này, không tìm kiếm những địa chỉ bán nhang trầm hương uy tín nên mua phải hàng kém chất lượng.

Điều này dẫn đến tình trạng sau khi sử dụng không nhận thấy được những tác dụng thực sự tuyệt vời của nhang trầm hương nên sẽ có những đánh giá sai lệch, thiếu sự khách quan cũng như không chính xác. Vì vậy, khi làm nhang trầm hương bạn nên mua trầm hương đúng loại và đúng địa chỉ. Bởi chỉ có như vậy thì khi áp dụng cách làm nhang trầm hương đúng kết hợp với trầm hương chất lượng sẽ cho ra một sản phẩm nhang trầm hương thực sự.

Nén Nhang Trầm Hương

Hình ảnh mảnh trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ khai thác

Nén Nhang Trầm Hương - Nén Hương Trầm Từ Thiên Nhiên Hương Xưa Đức Thụ sản xuất nén nhang trầm hương có tăm và loại không tăm, nén Nhang được làm hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhang trầm khi đốt lên sẽ tỏa ra hương thơm có tác dụng giải tỏa căng thẳng, an thần, giúp ngủ ngon. Hỗ trợ cải thiện các chứng đau đầu, đau nhức xương khớp,…

Hương thơm của nhang trầm chứa tinh dầu trầm nguyên chất không bị hỗn tạp pha lẫn với chất tạo mùi nhân tạo. Nên hương thơm hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sự điều hòa khí huyết trong cơ thể. Có thể liệt kê một số tác dụng sau của nhang trầm với sức khỏe.

Nén nhang trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: