Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nghề Làm Nhang Hương

Nghề Làm Nhang Hương
Tuesday,
09/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nghề Làm Nhang Hương Ở Đâu - Nghề Làm Hương Lâu Đời Nhất

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nghề Làm Nhang Hương - Nghề Làm Hương Lâu Đời Nhất cho đến nay làng làm hương, nơi sinh ra thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ (tại làng thôn cao xã Bảo khê, làng hương thôn Cao nằm sát đê tả ngạn sông Hồng thuộc xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên. Hương xạ thôn Cao nổi tiếng khắp nơi với hương thơm thanh nhẹ, lưu giữ lâu mà hiếm có hương ở nơi nào sánh bằng.

Hương ở làng hương xạ Cao Thôn Hưng Yên luôn nổi tiếng với chất lượng và hương thơm đặc biệt được thị trường đón nhận nhiệt tình và xuất khẩu sang một số nước. Hương thơm đặc biệt không hề lẫn vào bất cứ vùng nào chính là nhờ và bí quyết sản xuất gia truyền.

Nghề Làm Nhang Hương

Hình ảnh bột hương, nén hương, vòng hương và nụ trầm thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nghề Làm Nhang Hương chả biết bí quyết đó có gì nổi bật chỉ biết rằng bột hương làm từ thảo mộc và các vị thuốc Bắc. Khi thắp hương lên sẽ tỏa ra mùi dễ chịu, sảng khoái giúp tinh thần con người trở nên thoái mái, thư giãn hơn. 

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ trải qua hàng trăm năm là thương hiệu Hương Nhang được thừa kế gia truyền, từ thế hệ này truyền thế hệ khác, nghề nối nghề, Từ những nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng, cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo thành tạo nên những nén hương nhang, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống.

Hương thơm đặc trưng riêng của người con trong làng nghề làm Hương Nhang lâu đời, vẫn gìn giữ đước bí quyết làm hương nhang cổ truyền bao đời nay. Trong thành phần hương liệu của Hương Xưa Đức Thụ do ông cha để lại công thức từ trăm năm trước, nay vẫn gìn giữ cùng với các hương thơm thảo mộc do thiên nhiên ban tặng.

Nghề Làm Nhang Hương

Hình ảnh sản phẩm trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nghề Làm Hương Lâu Đời Nhất Từ hơn 300 năm trước người làng nghề làm hương di cư lên TP Hà Nội lập nghiệp buôn bán tấp lập, và từ đó các thương hiệu hương lâu đời cho đến bây giờ. Trong đó có Hương Xưa Đức Thụ là 1 trong những thương hiệu gắn bó với nghề tổ làm hương nhang nhiều năm qua. Luôn gìn giữ công thức cha ông để lại. Tạo nên que hương thơm khác biệt đã trở thành đặc sản của Hương Xưa Đức Thụ, và đặc sản Hà Nội dành cho những khách hàng thập phương mua làm quà cho người thân, bạn bè.

Nguyên Liệu:  Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nghề Làm Nhang Hương

Hình ảnh hộp hương thơm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất rất được nhiều khách hàng tín dùng

Nghề Làm Nhang Hương - Nghề Làm Hương Lâu Đời Nhất hương xạ Cao Thôn Hưng Yên khoảng 20 năm nay do cuộc sông đô thị hóa, nhiều nhà sản xuất hương nhang tại Hà Nội đã chuyển công nghệ về  Cao Thôn làm kho xưởng phát triển mạnh khâu sản xuất hương. Nhang hương là một phần không thể thiếu đới với người dân Việt Nam khi thờ cúng tổ tiên, Hương chủ yếu tâm linh là nơi hội tụ giao thoa giữa dương và âm.

Tại cơ sở nhang Hương Xưa Đức THụ chuyên cung cấp nguyên liệu và hướng dẫn làm và tiêu thụ sản phẩm với các đối tác nước ngoài. Với uy tín chất lượng chúng tôi luôn hường tới mục tiêu phát triển bền vững lấy khách hàng làm trọng tâm góp phần đưa ngành sản xuất hương phát triển tại Việt Nam.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Hương Xưa Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Nghề làm nhang hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: