Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Cây Trầm Hương

Nhang Cây Trầm Hương
Tuesday,
16/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Cây Trầm Hương - Nhang Que Trầm - Loại 28 Cm và 40 Cm

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Cây Trầm Hương - Nhang Que Trầm Cây giống Gió Bầu hay cây Trầm Hương ngoài mọc tự nhiên ở miền Trung, nay còn được trồng ở Tây nguyên, Miền Đông và cả Miền Tây Nam bộ. Trầm có nghĩa là chìm, khi đốt thì có mùi hương thơm nên gọi là Trầm Hương. Dựa vào cách tạo trầm tự nhiên của cây Gió Bầu như gió bão gẫy cành hoặc bom đạn làm cây bị thương tích mà tạo Trầm.

Trầm hương cây được làm hoàn toàn từ bột gỗ trầm - loại gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế và sức khỏe cao kết hợp với chất kết dính từ thiên nhiên là rễ cây bời lời sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Nhang cây truyền thống này có thể được dùng trong các nghi thức tôn giáo, thắp hương ông bà, tổ tiên, tảo mộ, và các nghi lễ tâm linh khác.

Nhang Cây Trầm Hương

Hình ảnh nhang cây trầm hương loại 30 cm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Cây Trầm Hương Các sản phẩm của Hương Xưa Đức Thụ đều đạt sự tinh khiết nhất định và đa dạng chủng loại. Mỗi sản phẩm đều chứa mùi hương êm dịu, giúp bạn dễ dàng chuyển hóa không gian sống thành góc nhỏ an yên, và là vật phẩm thiêng liêng không thể thiếu trong cầu nguyện hay cúng lễ.

Quá trình sản xuất công phu, hàm lượng trầm cao nên nhang trầm không tăm thường được dùng đốt trong các buổi trà đạo, ngồi thiền, yoga... Hương thơm trầm góp phần giúp cho tâm hồn thư thái, an thần, tĩnh tâm, giảm stress. Ngoài ra, nhang trầm không tăm còn được dùng để xông phòng giúp xua đuổi côn trùng, thanh lọc không khí trong nhà.

Nhang Cây Trầm Hương

Hình ảnh nhang cây trầm hương loại 30 cm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Que Trầm Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số loại nhang tuy nhãn mác bên ngoài để là Nhang Trầm. Nhưng khi đốt lên thì có mùi rất nồng và mạnh như mùi nước hoa. Thực tế các loại nhang này được làm từ bột cây gỗ thông trộn với các hương liệu, mùi hương tạo nên từ các phản ứng hóa học mà thành. Loại nhang này khi sử dụng lâu dài sẽ rất nguy hiểm và có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhang Trầm Hương cây 30cm – Loại 1 của Hương Xưa Đức Thụ là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ, đặt tính tiện dụng và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nhang Trầm được sản xuất với kích thước 30cm hoặc 40cm cho thời gian cháy khác nhau. Phần thịt nhang được se máy chắc chắn, không xuất hiện những vết rạn, nứt trên thân nhang.

Nhang Cây Trầm Hương

Hình ảnh nhang que trầm hương chúng tôi sản xuất theo yêu cầu từ các khách hàng trong nước và quốc tế
Nhang Cây Trầm Hương - Nhang Que Trầm Thịt nhang sờ vào chắc tay, mịn màng, không dính bột vụn ra tay. Cây nhang thẳng, đồng đều, có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, phần thịt nhang của Nhang Trầm Hương Xưa Đức Thụ được làm nhỏ 3,8 ly, thanh thoát, cho thời gian cháy lâu hơn và mùi hương nồng nàn hơn. đặc trưng của bột trầm phước sơn quảng nam.

Sản phẩm trầm hương trong thiên nhiên loại tăm trắng không nhuộm màu, hoặc được nhuộm đỏ chân tăm để cho bát hương thêm đẹp và gìn giữ truyền thống của người Việt Nam, (que hương trầm) thơm mát dịu ấm cúng, dễ chịu, được lòng khách hàng trong nước và quốc tế.

  • Hộp đựng: 50 Nén

  • Thời gian cháy: 60 Phút

  • Chiều cao: 38. cm

  • Hộp rộng: 6 cm

  • Bề dầy: 2 cm

​​​​​​​Nhang cây trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: