Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Hương

Nhang Hương
Thursday,
23/02/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Hương - Dùng Không Ưng Hoàn Tiền 100%

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang - Nhang Hương Hương Xưa Đức Thụ là cơ sở chuyên sản xuất và chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ hương thảo mộc, trầm hương tại Hà Nội và cả nước ra thị trường quốc tế với giá vô cùng hợp lí. Hiện tại, Đức Thụ bán lẻ và bán buôn các sản phẩm hương nhang khác biệt trên thị trường Việt Nam...

Để đảm bảo uy tín lên hàng đầu, khách hang đặt hàng khi dùng sản phẩm nhang hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất cảm thấy không ưng ý, trước tiên chúng tôi xin lỗi quý khách và hoàn lại cho quý khách tiền 100%. Ngoài ra chúng tôi nhận lại sản phẩm lỗi với bất kể nguyên nhân nào.

Hình ảnh nhang thảo mộc loại đặc biệt do Hương Xưa đức Thụ sản xuất rất được khách hàng tín dùng: Xem Thêm

Nhang, Hương Xưa Đức Thụ, sản phẩm đều dùng các loại thảo mộc từ thiên nhiên, mỗi vị thảo dược có đặc tính riêng để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Từ đời ông tra để lại bí quyết Đức thụ không thay đổi một vị nào, mặc dù giá cả leo thang từng ngày luôn đảm bảo mùi vị đặc trưng và khác biệt.

Nguyên Liệu ChínhKeo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương,...vv

Đức Thụ sử dụng trên 30 loại thảo mộc phơi khô, xay thành bột mịn, để tạo ra que hương thơm ngát, thơm ngọt ngào, và ấm cúng như ngày tết truyền thống. Tất cả sản phẩm nhang hương được làm từ thảo dược rất được lòng khách hàng ai dũng cũng khen và giới thiệu cho bạn bè người thân.

Hình ảnh nhang làm từ thảo mộc thuốc bắc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất Xem Thêm

Nhang Hương thảo mộc cháy rất it khói quý khách nhìn trên hình ảnh cũng như mua về sử dụng, Đức thụ luôn đảm bảo chất lượng đến khách hàng.

Thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ Với các loại sản phẩm nhang Hương, nụ Trầm Hương được chọn lọc để mang đến cho khách hàng các sản phẩm sạch, đáp ứng tiêu chí về sức khỏe. Hương thơm ngọt mát đậm chất tết cổ truyền xưa, với bài thuốc pha trộn của nhiều thảo mộc cao cấp. Hương thuốc bắc là sản phẩm hương nhang thờ cúng được người dân tín dùng bao đời nay.

Hình ảnh nụ hương thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất Xem Thêm

Nhang Nụ Trầm là sản phẩm độc đáo được làm từ bột hương cao cấp của loại hương vòng cao cấp, trong bột hương hoàn toàn không có mùn cưa. Khi đốt cháy rất it khói, để phân biệt hương không có mùn cưa rất đơn giản.

Loại nào có nhiều mùn và hóa chất dẫn cháy thì khi đốt hương sẽ rất nhiều khói làm cho quý khách cảm thấy ngột ngạt, nặng mùi không hề dễ chịu. Đối với các sản phẩm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất khói ít, hương thơm dễ chịu, dùng trong phòng kín không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình ảnh hương nhang vòng loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất Xem Thêm

Nhang - Nhang Hương (Hương Vòng) loại hương thảo mộc khác với hương que hay hương nụ, Vòng hương được làm từ khuôn ép với độ kết dính cao gấp 3 lần so với hương nén. Để đạt được mùi thơm như hương que Đức thụ phải nghiên cứu rất nhiều năm mới có được sản phẩm cao cấp này được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhang Vòng  do Đức Thụ sản xuất là sự trải nghiệm thực tế sẽ mang lại sự tin tưởng và những đánh giá khách quan nhất từ khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng hiểu được sản phẩm hương vòng khác biệt này, Ngoài ra, mong khách hàng lan truyền hay giới thiệu cho người thân khi ưng ý sản phẩm của Đức Thụ.

Nhang, nhang hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Xưởng Sản Xuất Nhang - Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương.

Hương Cao Cấp - Nhang Hương Cao Cấp - Hương Xưa Đức Thụ.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: