Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang khoanh Trầm Huơng

Nhang khoanh Trầm Huơng
Monday,
15/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang khoanh Trầm Huơng - Khoanh Trầm - Hương Xưa Đức Thụ

Cẩm Nang

Giới Thiệu Sản Phẩm

Nhang khoanh Trầm Huơng - Khoanh Trầm Hương Xưa Đức Thụ được sản xuất từ bột trầm, 100% Trầm Hương Thiên Nhiên Việt Nam. Trộn với bời lời, đảm bảo không có bất kì hóa chất nào, hương nhẹ. Được thu hoạch từ những cây trầm hương lâu năm.

Tạo được mùi thơm nhẹ nhàng ấm cúng trong nhà, văn phòng, công ty, loại bỏ những mùi ẩm mốc khó chịu. Thu hút tài lộc giúp hanh thông đường buôn bán. Phù hợp để dùng khi ngồi thiền hay trong các buổi trà đạo yên tĩnh, cũng như giảm sự căng thẳng trong các buổi họp...

Nhang khoanh Trầm Huơng

Hình ảnh nhang khoanh trầm hương được làm từ thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang khoanh Trầm Huơng được làm từ những cây dó bầu trên 10 năm tuổi tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Nơi có thổ nhưỡng độc đáo của một vùng núi đá, nơi có thời tiết khắc nghiệt cùng độ dóc phù hợp nhất đôi với cây dó bầu đã tại ra trầm có chất lượng cao nhất và hương thơm độc đáo, khác biệt nhất cả trong và ngoài nước.

Nhang khoanh trầm hương với kết cấu xoắn ốc là dạng nhang thường dùng khi cần đốt nhang trong thời gian dài. Không như các loại nhang bình thường với vòng xoắn lớn, nhang trầm hương dạng nhang khoanh tùy thuộc vào loại

  • Nhang khoanh trầm 2h
  • Nhang khoanh trầm 4h
  • Nhang khoanh trầm 8h
  • Nhang khoanh trầm 24h

Ngoài nhang khoanh trầm hương chúng tôi có dòng sản phẩm nhang khoanh được làm từ thảo dược, đặc sắc và chất lượng cao ai sử dụng cũng thích, cũng là sản phẩm bán chạy nhất của Hương Xưa  Đức Thụ.

Nhang khoanh Trầm Huơng

Hình ảnh hương nhang khoan từ thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang khoanh làm từ thảo dược từ công thức đời cha ông để lại những cây thảo mộc phơi khô rồi xay mịm thành bột, Nhang vòng là một loại đặc biệt riêng, mà ta có thể sử dụng trong thời gian dài. Mùi hương dễ chịu mà không phải tốn công, đốt đi, đốt lại.

khi sản xuất không có bột màu hay tẩm hóa chất, để phân biệt hương có hóa chất hay không rất đơn giản, hương có hóa chất sẽ không ngửi sâu được, và hoàn toàn đánh lừa mũi khách hàng chỉ ngửi được ở mũi người dùng sản phẩm.

Còn đối với sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ sẽ làm cho quý khách khi ngửi có cảm giác cang muốn ngửi và hít sâu đến tận bụng, đặc biệt nhất là sản phẩm cháy ít khói hương thơm nhẹ, mát ngọt và ấm cúng. Hương Xưa Đức Thụ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi có trách nhiêm với khách hàng, và tự tin với sản phẩm này.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nhang khoanh Trầm Huơng

Hình ảnh nhang que cháy rất ít khói được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang khoanh Trầm Huơng - Khoanh Trầm Hương Xưa Đức Thụ Các loại nguyên liệu thiên nhiên này có thể sử dụng trong thuốc bắc hoặc ẩm thực, người sản xuất thường trộn các loại nguyên liệu lại với nhau theo một tỷ lệ nhất định để tạo ra sản phẩm có mùi hương đặc trưng của từng vùng miền, như nhang trầm thường dùng ở miền bắc, còn nhang thảo dược sẽ được dùng ở miền nam.

Người ta thường dùng nhang thảo mộc cho việc thờ cúng hàng ngày, hương thơm dịu nhẹ từ nhang tạo không gian ấm cúng và an nhiên cho ngôi nhà. Khi dùng loại nhang này bạn sẽ cảm thấy thư giãn đầu óc, không khí xung quanh được thanh lọc rất tốt cho sức khỏe.

Nhang khoanh trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: