Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Ngắn Thần Tài

Nhang Ngắn Thần Tài
Sunday,
16/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Ngắn Thần Tài - Hương Thần Tài - Nhang Cúng Thần Tài

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Ngắn Thần Tài - Hương Thần Tài - Nhang Cúng Thần Tài loại (cao cấp) nhang dài 30cm do thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ sẩn xuất, Một sản phẩm hương nhang sạch được phát triển tại Hà Nội địa chỉ số nhà 29 ngõ 28 - phố Tứ liên, Tây Hồ. Sản xuất dựa theo bí quyết gia truyền lâu đời và tâm huyết của những người thợ lành nghề, giúp lưu giữ được nguyên vẹn hương thơm đặc trưng những Thảo Mộc tự nhiên.

Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nhang Ngắn Thần Tài

Hình ảnh Nhang Ngắn Thần Tài loại ngắn 30cm giá 30.000 vnd. Loại dài 40cm 38.000 vnd do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất hộp 50 que

Nhang Ngắn Thần Tài Nhang thành phẩm được phơi dưới nắng ráo, trở đều tay, đảm bảo nén nhang không bị ẩm mốc, nứt gãy và giữ được mùi thơm tự nhiên, nguyên bản của thảo mộc. Nhang thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, không ngột ngạt. Mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái. Tạo sự ấm cúng, thanh tịnh cho không gian tâm linh.

Sản phẩm Nhang sạch hương thần tài Hương Xưa Đức Thụ đã được chứng nhận kiểm định an toàn do Trung Tâm kiểm định. Quy trình sản xuất nhang sạch chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào kết hợp cùng công thức làm nhang truyền thống, giữ trọn được tinh túy thiên nhiên mang đến người dùng sản phẩm tâm linh chất lượng. Mang lại an toàn sức khỏe và an tâm khi sử dụng lâu dài.

Nhang Ngắn Thần Tài

Hình ảnh Nhang Ngắn Thần Tài loại ngắn 30cm giá 60.000 vnd. Loại dài 40cm 85.000 vnd do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất hộp 50 que

Hương Thần Tài giải được các độc tố trong người hoặc trong không khí. Giảm stress, các căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Rất tốt cho hệ thần kinh và các tĩnh mạch. Thường dùng cho các nơi thờ cúng tâm linh loại bỏ các mùi hôi, mùi ẩm mốc xung quanh, tạo mùi hương rất thơm thích hợp cho việc cúng kính và xông nhà.

Nhang ngắn thần tài hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí.

Nhang Ngắn Thần Tài

Hình ảnh hương vòng cũng dùng cho thắp ban thần tài do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Ngắn Thần Tài - Hương Thần Tài - Nhang Cúng Thần Tài Hương Xưa Đức thụ tiên phong trong ngành nhang sạch tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng nhang sạch từ nguyên liệu tự nhiên, và nhang trầm hương nguyên chất, chúng tôi Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Nhang Ngắn Thần Tài không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: