Nhang Nụ Sạch Thảo Mộc

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
79.000₫

Nhang Nu Trầm Hương - Hương Nụ Trầm Thảo Mộc đặc biệt làm từ hỗn hợp nguyên liệu thảo mộc cao cấp với tỉ lệ nhất định, được tạo hình bằng cách nén vào khuôn thỏi hình tháp. Sản phẩm này có hương thơm ngọt ngào, ấm áp nên được dùng rộng rãi tại các gia đình để xông hương nhà cửa xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí.

Hộp 10 Viên - Cao 6cm,rộng 4cm - Cháy 45 phút

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Giới Thiệu Sản Phẩm

Nhang Nụ Thảo Mộc - Hương Nhang Nụ Sạch Thảo Mộc

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Nụ Thảo Mộc - Hương Nhang Nụ Sạch Thảo Mộc, được sản xuất với các vị thuốc bắc hảo hạng bởi Hương Xưa Đức Thụ, từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Đảm bảo an toàn từ các nghệ nhân làm ra, sản phẩm được sản xuất với công thức xưa cổ truyền đáp ứng xu hướng người tiêu dùng hiên nay lựa tron những dòng hương sạch để đảm bảo sức khỏe.

Hương Nhang Nụ Sạch Thảo Mộc. có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Sản phẩm cao 6 cm, hộp 10 nụ, khi đốt cháy rất ít khói, mùi thơm lan tỏa xa dùng được trong phòng kín không ảnh hưởng đến sức khỏe quý khách hàng.

Sản phẩm hương nhang nụ cao cấp Đức Thụ.

Nhang Nụ Thảo Mộc - Hương Nhang Nụ Sạch Thảo Mộc (Đặc Biệt) dùng để ngồi thiền, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra hương nhang đặc biệt còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm đã được phân tích và kiểm nghiệm tại:

Liên hệ mua hàng:

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:

📞 Hotline CSKH: 0934108668 - 0911201949

📧 Email: sutpport@huongxuaducthu.vn

✅ Địa chỉ:124 ngách 22 số nhà 29 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Hương Xưa Đức Thụ, lan tỏa cùng tín ngưỡng tâm linh người Việt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: