Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Que Không Tăm

Nhang Que Không Tăm
Friday,
23/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Que Không Tăm - Hương Nhang Que Không Tăm Thảo Dược

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Que Không Tăm - Hương Nhang Que Không Tăm Thảo Dược Cao Cấp Hương Xưa Đức Thụ được làm từ thảo dược trong y học cổ truyền hoàn toàn tự nhiên phần chính: Cam thảo, đinh hương, nhục đậu khấu... được xay mịn thành bột hoàn quyện cùng keo cây bời lời làm chất kết dính. Không pha trộn bất cứ tạp chất, hương liệu độc hại nào.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Chính vì sản phẩm làm từ bột thảo dược nguyên chất nên sản phẩm có hương thơm khá đặc biệt không lẫn với  trồng thông thường. Nguồn nguyên liệu này hiện nay khá hiếm và không còn nhiều nên giá thành của sản phẩm Nhang Que Không Tăm Cao Cấp có giá thành hợp lý với bất kể khách hàng nào muốn sử dụng.

Nhang Que Không Tăm

Hình ảnh nhang không tăm loại thảo dược do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Que Không Tăm Cao Cấp Hương Xưa Đức Thụ Hộp Xanh hay còn gọi là Hương Nhang Cây Không Tăm có dạng tăm nhỏ không có cây tăm tre bên trong, chiều dài nhang 20cm, đường kính từ 3,5mm. Sản phẩm ép bằng máy nguyên liệu Tự Nhiên tạo ra mùi thơm sang trọng, thanh ngọt, rất đậm đà và hương thơm lưu lâu.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nhang tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không thông qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng . Vì thế, sản phẩm nhang Hương Xưa Đức Thụ được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn tận dụng thu mua nguyên liệu số lượng lớn để giúp giảm giá thành một cách rẻ nhất, chất lượng cao nhất.

Nhang Que Không Tăm

Hình ảnh nhang que không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nhang Que Không Tăm Mỗi một que nhang không tăm có thời gian cháy vào khoảng 60 phút, rất vừa vặn cho các buổi nói chuyện thân mật hoặc thưởng trà. Bạn cũng có thể đốt trầm tăm trong lúc làm việc, học tập. Hương thơm nhẹ nhàng của nó sẽ khiến cho tinh thần bạn sảng khoái, đầu óc thoải mái, và tăng khả năng tập trung cũng như tính hiệu quả.

Đốt nhang que không tăm là một cách tuyệt vời để giảm stress và làm vơi đi những ưu tư, phiền muộn của cuộc sống. Mùi hương từ một que nhang tuy rất nhẹ nhàng và tinh tế, cảm giác ấm cúng như ngày tế truyền thống của người Việt Nam.

Nhang Que Không Tăm

Hình ảnh nhang que không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Que Không Tăm - Hương Nhang Que Không Tăm Hương Xưa Đức Thụ, quý khách không chỉ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, mà còn cả một đội ngũ nhân viên sẵn lòng phục vụ bằng cả cái tâm của mình. Với các chính sách bảo hành, đổi trả, shipping, … hợp lý, Hương Xưa Đức Thụ mong muốn đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng, và hài lòng cho từng khách hàng bởi với chúng tôi, gặp gỡ mỗi người đều là một cơ hội để gieo duyên thiện lành.

Nhang que không tăm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: