Nhang Sạch - Nhang Quế Sạch

Nhang Sạch - Nhang Quế Sạch
Sunday,
25/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Nhang Sạch - Nhang Quế Sạch - Nhang Sạch Thiên Nhiên.

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sạch - Nhang Quế Sạch - Nhang Sạch Thiên Nhiên. Được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên, nhang thảo mộc hương quế Đức Thụ đem tới cho người tiêu dùng những giá trị cao nhất về chất lượng. So với các loại nhang trước đây thì khi sử dụng nhang thảo mộc mọi người sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như: ô vàng trần nhà, khói bay nghi ngút, cay mắt, mất thẩm mỹ,… đặc biệt là các tác động đối với những người bị bệnh về đường hô hấp.

Hình ảnh hộp hương quế được phát triển bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Quế Sạch (Nhang Quế) được sản xuất bằng nguyên liệu chính là nguyên liệu chính là thảo mộc quế hay còn gọi là  Vỏ Quế Quan với sự kết hợp các thành phần như Mỏ Quạ, Đinh Hương, Cam Thảo, Quế Chi, Nhựa sau… Theo bài thuốc gia truyền khi sản xuất, các vị thảo mộc có tỉ lệ công phu khi pha trộn, sao cho các vị thảo mộc khác không mất đi mùi của Quế. Hương nhang, nhang quế khí đốt cháy có mùi thơm âm áp của vỏ quế, thêm chút ngọt của các vị thảo mộc khác hòa quện lẫn nhau, tạo thành một không gian sạch xua tan tà khí thu hút vượng khí. Đây còn là vật phẩm không thể thiếu khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hình ảnh nhang quế sạch được làm từ vỏ quế bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sạch Thiên Nhiên. Nhang sạch hay nhang thảo mộc là loại nhang được sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Hiện nay các cơ sở sản xuất nhang sạch ở Việt Nam đã sản xuất được khá nhiều các loại hương khi gửi có mùi dễ chịu và tốt cho sức khỏe như Trầm Hương, Quế Hương, Đại Hồi, Đàn Hương, Hương tổng hợp từ tự nhiên nhiều vị thuốc bắc.

Thành phần: Máy ép, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Nhang Sạch. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hình ảnh nhang sạch hoàng đàn được sản xuất công phu giữ nguyên tinh dầu hoàng đàn bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Sạch - Nhang Quế Sạch - Nhang Sạch Thiên Nhiên. Ngoài nhang quế sạch ra chúng tôi còn có những sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Đức Thụ như, Hương Hoàng Đàn, Hương Nhang Thuốc Bắc, loại cao cấp dành cho nhưng người tụng kinh hàng ngày, và ngồi thiền...còn được sử dụng cho việc thờ cúng gia tiên, lễ tết, ngày dằm. giúp cho gia chủ xua tan tà khí kéo vượng khí trong căn nhà, làm ăn thịnh vượng.

Hương Xưa Đức Thụ dành cho nhà chung cư, phòng kín điều hòa. Ngoài ra hương vòng còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Nhang Quế Sạch, không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương - Nhang Cao Cấp Đức Thụ.

Đền Hùng - Lễ Hội Đền Hùng - Giỗ Tổ Hùng Vương Phú Thọ.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: