Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Trầm Hương Có Tăm

Nhang Trầm Hương Có Tăm
Thursday,
08/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Trầm Hương Có Tăm - Nhang Trầm Tăm Không Nhuộm Đỏ

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Trầm Hương Có Tăm - Nhang Trầm Tăm Không Nhuộm Đỏ Hương trầm nhuộm đỏ tăm là dòng sản phẩm truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Việc dâng hương thờ cúng gia tiên, thành kính dâng Phật luôn là một nét đẹp trong văn hóa của ông cha ta ngày xưa.

Hương có tăm được làm từ bột Trầm nguyên chất 100%, được pha thêm chất tạo độ kết dính của cây bời lời, sau đó được nén vào tăm tre như nhang thông thường mà người làm nhang dùng loại tăm có nhuộm màu hoạc không nhuộm. Đặc điểm của nhang Trầm Hương có tăm là không sử bất kỳ một loại hoá chất nào, có màu nâu tự nhiên của gỗ Trầm Hương mang nguồn năng lượng tươi mới với hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết.

Nhang Trầm Hương Có Tăm

Hình ảnh nhang trầm hương loại có tăm hộp 50 que dài 30 cm giá 150.000 đồng do Hương Xưa sản xuất

Nhang Trầm Hương Có Tăm Cách sử dụng rất đơn giản và giống với các loại nhang thông thường khác. Đầu tiên, bạn dùng bật lửa để thắp một đầu nén nhang, sau đó cắm đầu còn lại ( đầu tăm tre) vào lư/ bát hương để hương thơm của Trầm nhẹ nhàng lan toả trong không gian. Nhang Trầm có tăm mang đến mùi thơm dịu nhẹ, thích hợp sử dụng trong dịp lễ tết, cúng bái. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Nhang Trầm Bắc sản phẩm đặc trưng và khác biệt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất.

Được làm hoàn toàn tự nhiên như thuốc bắc, quế tùng, trần gió, đàn hương..., mùi thơm thoảng nhẹ. Sản phẩm nhang được sử dụng phục vụ thờ cúng, thanh lọc không khí, bên cạnh đó hương trầm dịu thoảng giúp an tâm định thần rất tích cực, tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, sẽ thăng hoa bay bỏng, và mọi phiền muộn, đốt phong long để xua đuổi tà khí, xú uế. mệt mỏi chợt tan biến.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nhang Trầm Hương Có Tăm

Hình ảnh nhang trầm bắc loại tăm nhuộm đỏ do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất hộp 50 que giá 85.000 đồng

Nhang Trầm Tăm Không Nhuộm Đỏ trầm hương sạch cũng là một trong những loại hương được nhiều người dùng phổ biến. Nhang không nhuổm đỏ để mộc là cách chơi của nhưng dân sành về trầm, khi đốt nén nhang trầm tăm mộc này họ thường dung cho việc thưởng trà, hay còn tập yoga. Nhang trầm không chỉ thể hiện được ý nghĩa tâm linh, phong thủy mà nó còn bảo vệ được sức khỏe của người dùng khỏi những hóa chất độc hại nhờ vào việc sử dụng 100% thành phần tự nhiên.

Nhang hương có những loại phổ biến có thể kể đến như: nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm, nhang khoanh trầm hương (nhang vòng) và nụ trầm hương.

Nhang Trầm Hương Có Tăm

Hình ảnh hương nhang có tăm, hương nụ, hương vòng do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương Có Tăm - Nhang Trầm Tăm Không Nhuộm Đỏ Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm nhang tăm Trầm Hương tự nhiên tinh tế chuẩn mực với mức giá tốt nhất thị trường vì tất cả nguyên liệu và sản phẩm của chúng tôi đều được mua trực tiếp tại khu vực rừng nguyên liệu, không thông qua trung gian, được gia công trực tiếp tại xưởng của chúng tôi. Vì thế, sản phẩm nhang Trầm Hương tự nhiên được tạo ra có mức giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng chúng tôi sẵn sàng tư vấn những vấn đề mà mọi người còn thắc mắc về các sản phẩm nhang hương và sử dụng nhang tăm Trầm Hương đúng cách, chúng tôi rất hân hạnh và chờ đón được phục vụ mọi người.

Cửa hàng chúng tôi có liên kết đến hầu hết tất cả các đơn vị giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo việc giao hàng luôn được thực hiện một cách nhanh chóng cho các khách hàng ở xa và ngoài tỉnh, trong nước cũng như ở nước ngoài.

Nhang trầm hương có tăm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: