Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Trầm Hương TPHCM

Nhang Trầm Hương TPHCM
Saturday,
13/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Trầm Hương TPHCM - Bán Nhang Trầm Tại TPHCM

Cẩm Nang

Nhang Trầm Hương TPHCM - Bán Nhang Trầm Tại TPHCM Hương Xưa Đức Thụ ship các tỉnh thành, không cứ TpHCM. Giữa cuộc sống hiện đại, thưởng trầm, tận hương hương trầm thoang nhẹ, thanh dịu không chỉ mang lại những giá trị về thể chất mà còn là liệu pháp tinh thần vô cùng hiệu quả.

Mùi thơm trầm giúp tâm hồn thư thái, dễ chịu, an thần, ngủ ngon, thêm năng lượng cho cuộc sống. Phù hợp sử dụng trong lúc thưởng trà, yoga, nghỉ ngơi. Sử dụng nhang trầm giúp thanh lọc không khí, khử các mùi hôi khó chịu như nấm mốc, thuốc lá...Nhang trầm hương TPHCM không độc hại - không hóa chất - không hương liệu.

Nhang Trầm Hương TPHCM

Hình ảnh sản phẩm Nhang trầm hương TPHCM không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương TPHCM Trầm hương được hình thành từ thân của cây Dó bầu loài cây thường có ở những khu vực rừng mưa nhiệt đới. Khi thực vật bị ảnh hưởng, dù là tự nhiên hay nhân tạo, vùng vết thương sẽ tiết ra một chất dầu. Dầu này còn lại trên gỗ, theo thời gian , trong điều kiện thích hợp, sẽ biến thành trầm hương.

Các khối trầm hương có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào thời gian chúng được hình thành và độ nhờn của gỗ. Trầm hương khi ngửi thô thường không có mùi thơm hoặc ít thơm. Nhưng khi thắp lên có mùi rất dễ chịu và thư thái.

Nhang nụ trầm hương là một trong những sản phẩm được tạo ra từ Trầm hương. Giải thích cụ thể hơn, bằng cách kết hợp bột Trầm hương với phương pháp keo tự nhiên, chúng ta sẽ thu được hỗn hợp các thành phần chính để tạo ra nụ trầm hương.

Nhang Trầm Hương TPHCM

Hình ảnh sản phẩm Nhang trầm hương TPHCM do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bán Nhang Trầm Tại TPHCM Người thợ thường nhào hỗn hợp này thành những hình búp sen hình chóp trông rất giống nụ hoa nên có tên gọi là nụ Trầm hương, Đức Thụ là cơ sở sản xuất cac loại nụ trâm cao cấp uy tin với khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế.

Ngoài trầm hương chúng tôi có sản phẩm do ông cha để lại công thức, đó là nhang thảo dược đặc trưng của thảo dược y học cổ truyền có trên 30 vị như Thảo quả, Đinh hương, Quế chi, Cam thảo...vv Sản phẩm này còn được gọi là Bắc Hương Xưa được đặt tên riêng biệt cho Hương Xưa Đức Thụ để làm sản phẩm riêng và khác biệt trên thi trường.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nhang Trầm Hương TPHCM

Hình ảnh sản phẩm nhang Bắc Hương Xưa do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương TPHCM - Bán Nhang Trầm Tại TPHCM Các điểm bán hương của chúng tôi ko cứ ở sài gòn, chúng tôi có đơn vị vận chuyển các nơi, ngay cả đơn vận chuyện đi quốc tế như trung đông, trung quốc, các khách hàng châu âu cũng tìm đến Hương Xưa Đức Thụ, với các đơn hàng lẻ và sỉ đều đến tận tay khách hàng rất an toàn.

Nhang trầm hương TPHCM không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: