Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nhang Trầm Quảng Nam

Nhang Trầm Quảng Nam
Wednesday,
12/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nhang Trầm Quảng Nam - Trầm Hương Xứ Quảng - Tự Nhiên

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Trầm Quảng Nam - Trầm Hương Xứ Quảng - Tự Nhiên Trầm hương được tạo bởi cây Dó, loại cây này cực nhẹ. Một lóng cây Dó tầm một người ôm, dài một mét. Do đó, mặc dù là cây gỗ nhưng không ai dùng cây Dó vào các mục đích công nghiệp, làm nhà hay chỉ là làm than, củi. Chính xác là gần như vô tác dụng, thân cây nhẹ và mềm, chỉ một tay là đỡ lên nhẹ nhàng, nhưng chính loại cây này lại có thể cho ra một sản phẩm cực kỳ quý giá. Sự kỳ diệu nằm ở đó, dân đi địu tìm trầm ai cũng ngộ ra, chẳng có gì trên đời này là vô dụng, bỏ đi, vạn vật sinh ra đều mang giá trị riêng của mình.

Trầm hương có lượng dầu rất cao, thường chiếm tỉ lệ nhiều hơn 25%, do đó trầm hương và các loại nhang trầm khi được đốt tỏa hương thơm nồng đượm mùi gỗ ấm áp. Trầm hương tự nhiên thì thường có lượng dầu đạt 60 đến 80%, đặc biệt quý hiếm nên mang lại giá trị cao trong thương mại.

Nhang Trầm Quảng Nam

Hình ảnh mảnh trầm hương xứ quảng nhiều dầu do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Quảng Nam Nhang trầm hương được làm nguyên chất 100% bột gỗ trầm tự nhiên nên mang một màu nâu sáng rất đặc trưng, không nhuộm màu hóa chất độc hại. Thêm vào đó, với khung nhang được làm từ tăm tre vững chắc, đảm bảo được hoàn hảo hương thơm của trầm hương khi đốt mà không có mùi gỗ khét.

Khi đốt, nhang trầm Hương tỏa ra ít khói, có mùi hương thoang thoảng, dịu ngọt, thanh tao nhưng không cay mắt. Với ưu điểm thời gian cháy lâu vượt trội, lên đến 80 phút/ cây, nhang trầm hương thường được sử dụng trong các lễ nghi. Do nhang được làm từ bột gỗ trầm hương lâu năm, kết tinh từ tinh hoa sinh khí của trời đất nên rất phù hợp cho việc hành thiền, tẩy uế, xua tan tà khí, hút vượng khí cho ngôi nhà bạn.

Nhang Trầm Quảng Nam

Hình ảnh phu trầm người đi rừng trầm Quảng Nam khai thác hàng năm cho Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Xứ Quảng Hương xưa Đức Thụ là cơ sở sản xuất hương nhang tại Hà Nội, có nguồn gốc lâu đời do ông cha truyền lại công thức và kết nối với phu trầm tại Quảng Nam. Đây là miền Trung VN nơi mà núi rừng ban tặng Trầm Kỳ có chất lượng và giá trị số 1 thế giới.

Trầm hương là vật phẩm hấp thụ vượng khí, tinh hoa của đất trời, có dương khí mạnh. Vậy sử dụng trầm hương có tác dụng xua tà khí, hút vượng khí cho vạn sự may mắn. Trong phong thủy, việc đốt nhang trầm hương thường xuyên sẽ thu hút những điều may mắn tốt lành. Bên cạnh đó nó còn giúp chiêu tài, dẫn lộc cho gia chủ. Từ đó cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và bình an sẽ đến với bạn. Ngoài ra nó còn giúp thanh lọc không khí và giúp con người trở nên tĩnh tâm hơn.

Nhang Trầm Quảng Nam

Hình ảnh hương nhang miên bắc loại đặc sản Bắc Hương Xưa do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Quảng Nam - Trầm Hương Xứ Quảng - Tự Nhiên Nhang trầm hương không còn xa lạ trong truyền thống thờ cúng của người Việt. Nhang trầm vừa thơm vừa mang ý nghĩa phong thủy. Đốt nhang trầm thường xuyên sẽ bảo vệ gia đình bạn khỏi tà ma, mùi hương trầm ngọt ngào, cao quý sẽ đem lại cảm giác thoải mái, bình yên. Nhang trầm hương hiện tại có các loại chính nhang trầm hương có tăm, nhang trầm hương không tăm (trầm thanh), nhang trầm khoanh, nhang trầm ép, nụ trầm.

Ngoài nhang trầm hương quảng nam ra, Hương Xưa Đức Thụ còn có đặc sản hương nhang do đời các cụ để lại đó là hương miền bắc loại (Bắc Hương Xưa) sẩn phẩm loại nhang quý khách nên dùng thử một lần với quá nhiều công dụng tuyệt vời. Khi đốt quý khách cảm nhận được ngay, hương thơm dịu nhẹ càng ngửi càng thích, ấm cúng như ngày tết cổ truyền của người Việt.

Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

Nhang trầm hương quảng nam không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: