Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nơi Bán Hương Trầm

Nơi Bán Hương Trầm
Monday,
01/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nơi Bán Hương Trầm - Điểm Bán Nhang Trầm Hương Đức Thụ

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nơi Bán Hương Trầm - Điểm Bán Nhang Trầm Hương Đức Thụ Công ty cổ phần chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhang từ trầm hương sạch đạt chứng nhận của Sở khoa học và công nghệ TP HCM. Tên thương hiệu Hương Xưa Đức thụ đã gắn liền với người dân Hà Thành hàng trăm năm nay, do biến cố của hương hóa chất ra đời hơn thập kỷ qua.

Đức thụ đã bị mai mòn mất đi hương hiệu bấy lâu nay, vài nắm đổ lại đây nhiều người dân đẫ hiểu được tác hại của hương hóa chất. Và từ đó đã tìm đến Hương Xưa Đức Thụ, nơi bán hương trầm uy tin vầ đảm bảo chất lượng.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Nơi Bán Hương Trầm

Hình ảnh hương nhang trầm bắc loại sản phẩm bất cứ ai dùng cũng thích do Hương xưa Đức Thụ sản xuất

Nơi Bán Hương Trầm mỗi sản phẩm chỉ dùng trầm hương 100% được hình thành từ tự nhiên, trải qua quá trình tích tụ trầm do bị tác động từ thiên nhiên để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Hương Xưa Đức Thụ là thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, hàng Việt Nam chất lượng cao, cung cấp hương trầm sạch, nhang trầm sạch cao cấp tại Việt Nam, sử dụng toàn bộ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Trầm Hương bởi chúng đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên nơi bán Trầm Hương tự nhiên có giá trị riêng và có định giá không hề thấp, chúng rất cũng dễ bị làm giả và bị pha trộn nhiều tạp chất. Nếu muốn sở hữu các sản phẩm từ Trầm Hương tự nhiên, Trầm Hương thật bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Nơi Bán Hương Trầm

Hình ảnh hộp hương trầm tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất​​​​​​

Điểm Bán Nhang Trầm Hương Ngoài trầm hương chúng tôi sản xuất hương sạch từ thảo mộc cổ truyền, Với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành, sản phẩm Bắc Hương Xưa được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra nén Hương Sạch và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc.

Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nơi Bán Hương Trầm

Hình ảnh bột hương nén hương được làm từ thảo dược do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nơi Bán Hương Trầm - Điểm Bán Nhang Trầm Hương Sản phẩm đặc sản của Hương Xưa Đức THụ là nhang nụ trầm bắc, nhang trầm bắc, nhang vòng xưa và nhang thần tài, nguyên liệu và công thức đã có từ xa xưa tên sản phẩm (Bắc Hương Xưa) do thời các cụ đặt đến giờ. Tất cả đều được làm từ nhiều loại thảo dược trong y học cổ truyền, hương thơm quyến rũ không ảnh hưởng đến sức khỏe, mùi thơm lan tỏa xa dẽ chịu, ấm cúng như ngày tết cổ truyền của người việt.

Nơi bán hương trầm sạch uy tín không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: