Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nụ Trầm Bắc

Nụ Trầm Bắc
Thursday,
01/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nụ Trầm Bắc - Hương Nụ Trầm Miền Bắc - Thảo Mộc Sạch

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nụ Trầm Bắc - Hương Nụ Trầm Miền Bắc là sự kết hợp tinh hoa từ thảo dược, được chắt lọc từ các lọai thảo dược thiên nhiên cộng với công thức gia truyền tạo ra sản phẩm với công thức gia truyền tạo ra sản phẩm nhang sạch hoàn toàn 100% không chứa hóa chất độc hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe mọi người.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nụ Trầm Bắc

Hình ảnh nụ trầm bắc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Bắc trầm hương nụ là sản phẩm được sản xuất từ trầm hương nguyên chất; cụ thể là thảo quả, đinh hương, hoa ngâu sẽ được xay nhuyễn rồi tán cho thật mịn. Sau đó người ta sẽ kết hợp keo bời lời cùng với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên để tạo thành một hỗn hợp có độ kế dính nhất định. Cuối cùng các nghệ nhân sẽ tạo hình hỗn hợp này thành những khối nhỏ có dạng nón lá, búp sen.

Nhang nụ trầm bắc là một loại nhang được làm từ bột thảo mộc và các nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất khác, không sự dụng bất kì một hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Đốt nhang nụ trầm hương trên đĩa hoặc dùng đặt nụ trầm bắc cao cấp lên lư hương bằng sứ, sành có khả năng chịu nhiệt cao, đốt đỉnh hương cho khói trầm hương bay lên.

Nụ Trầm Bắc

Hình ảnh nụ trầm bắc loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Nụ Trầm Miền Bắc Người dùng đặt nụ trầm cao cấp hình tháp vào trong lư hương, đốt đỉnh hương và đóng nắp xông trầm. Hương nụ sẽ thoát ra từ các lỗ xông, bay phảng phất trong không gian, phần tàn nhang rơi xuống đáy lư xông hương nên rất dễ dàng vệ sinh, dọn rửa.
Thác khói trầm hương có hình thù đa dạng, người dùng đốt nụ trầm cao cấp dạng búp sen đặt vào thác khói. Khi đó, khói hương thoát ra từ đáy nụ trầm búp sen, men theo kết cấu đặc biệt của thác khói tạo thành dòng khói huyền ảo.

Tinh dầu trong nụ trầm không độc hại, không gây kích thích hay tác dụng phụ tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Những thành phần tự nhiên chứa trong hương nụ có thể tạo cho các bạn cảm giác bình yên xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi. Mùi hương chính là thứ có khả năng đi đến hệ thống thần kinh một cách nhanh nhất; các phân tử cực nhỏ trong khói trầm sẽ chạm trực tiếp đến một phần bộ não điều khiển trí nhớ và cảm xúc

Nụ Trầm Bắc

Hình ảnh nụ trầm bắc loại cao cấp và hương que, hương vòng do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Bắc - Hương Nụ Trầm Miền Bắc Thảo Mộc Sạch được lựa trọn tỉ mỉ Hương Xưa Đức Thụ mang đến sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng và thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏe người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành Hương Xưa Đức Thụ cung cấp các loại nhang nụ trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

Nụ trầm bắc không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: