Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nụ Trầm Hương Đức Thụ

Nụ Trầm Hương Đức Thụ
Saturday,
27/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nụ Trầm Hương Đức Thụ - Nhang Vòng - Nhang Que - Đức Thụ

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nụ Trầm Hương Đức Thụ - Nhang Vòng - Nhang Que - Đức Thụ Nụ hương thực chất là gỗ trầm hương bị xay nhuyễn thành bột mịn rồi được pha trộn với keo của cây bời lời rồi được nhào nặn thành hình chóp trụ, búp sen, viên đan hay hình tháp.

Đa phần những nụ trầm hương có thành phần trầm hương nhiều sẽ cho ra khói lan tỏa nhanh và mạnh, mùi hương thơm thanh thoát, ai ngửi đều cảm thấy an thần, thư giãn. Ngoài ra, khói nụ trầm hương đức thụ dùng để tẩy uế, thanh tịnh tà khí, thu hút khí vận về cho ngôi nhà. Nụ hương trầm thật luôn thơm thoang thoảng nhưng đậm dần theo thời gian, ngửi cảm thấy dễ chịu, không đau đầu.

Nụ Trầm Hương Đức Thụ

Hình anh nụ trầm hương đức thụ làm từ thảo dược

Nụ Trầm Hương Đức Thụ loại thảo dược được làm từ bột thuốc bắc bao gồm các vị thuốc bắc đặc trưng như: cam thảo, hoàng đàn, hoa ngâu, thảo quả, đinh hương, … và một số vị khác, được trộn đều với rất ít keo bời lời tạo độ kết dính. Thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ uy tín với khách hàng chất lượng tốt nhất, sản phẩm với các vị thuốc bắc hảo hạng được pha chế rất công phu từ bột các loại thảo dược

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nụ Trầm Hương Đức Thụ

Hình ảnh hương que được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Vòng - Nhang Que - Đức Thụ dòng sản phẩm cao cấp làm lên tên tuổi và bán chạy nhất, được khách hàng thích nhất của Hương Xưa Đức Thụ. Với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành, sản phẩm Bắc Hương Xưa được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra nén Hương Sạch và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Sản phẩm cao 38 cm, hộp mầu xanh 50 nén, khi đốt cháy rất ít khói, mùi thơm lan tỏa xa dùng được trong phòng kín không ảnh hưởng đến sức khỏe quý khách hàng.

Nụ Trầm Hương Đức Thụ

Hình ảnh nhang vòng do thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Hương Đức Thụ - Nhang Vòng - Nhang Que - Đức Thụ hương vòng cao cấp nhãn hiệu Đức Thụ được làm từ các vị thảo mộc hoàn toàn với tự nhiên, khi sản xuất không có bột màu hay tẩm hóa chất, để phân biệt hương có hóa chất hay không rất đơn giản, hương có hóa chất sẽ không ngửi sâu được, và hoàn toàn đánh lừa mũi khách hàng chỉ ngửi được ở mũi người dùng sản phẩm.

Còn đối với sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ sẽ làm cho quý khách khi ngửi có cảm giác cang muốn ngửi và hít sâu đến tận bụng, đặc biệt nhất là sản phẩm cháy ít khói hương thơm nhẹ, mát ngọt và ấm cúng. Hương Xưa Đức Thụ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi có trách nhiêm với khách hàng, và tự tin với các sản phẩm này.

Nụ Trầm Hương Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: