Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nụ Trầm Hương Hà Nội

Nụ Trầm Hương Hà Nội
Saturday,
03/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nụ Trầm Hương Hà Nội - Nhang Nụ Hương Hà Nội Loại Cao Cấp

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nụ Trầm Hương Hà Nội - Nhang Nụ Hương Hà Nội người ta sẽ nghĩ ngay đến nét văn hóa tâm linh cổ kính lâu đời vẫn luôn lưu giữ đến ngày nay. Văn hóa dâng hương vào ngày thường hoặc các dịp lễ tết cổ truyền. Nhang Nụ Trầm Hương Hà Nội ngày càng phong phú và đa dạng với nhiều thương hiệu, mẫu mã và giá cả từ các nơi đổ về.

Vậy giá như thế nào là đúng với chất lượng của sản phẩm Nhang Nụ trên thị trường? Mời các bạn đọc bài viết sau để hiểu thêm về giá Nhang Nụ Trầm Hương tại Hà Nội nhé Qua đó các bạn có thể tìm được địa chỉ bán Nhang Nụ Trầm tại Hà Nội uy tín.

Nụ Trầm Hương Hà Nội

Hình ảnh nụ trầm hương Hà Nội loại to do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Hương Hà Nội đem lại khá nhiều giá trị và ý nghĩa trong đời sống, đặc biệt là trong Phong thủy. Nhờ vào mùi hương đặc trưng của Trầm Hương dịu nhẹ nhưng khá sâu đậm, đem lại nét riêng biệt cho nhang trầm không loại Nhang nào có thể sánh được. Trầm Hương ngày nay khá đa dạng, đáp ứng được nhiều ứng dụng trong đời sống của Khách hàng. Mời các bạn tham khảo một số sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương trên thị trường ngày nay nhé

Đặc biệt hơn,vì là trầm có nguồn gốc từ tự nhiên nên có hương thơm rất đặc biệt. Trầm hương còn có tác dụng trong việc xua đuổi tà khí, tạp uế. Việc đốt trầm như một cách thông giao với thần linh, giúp xua đổi những thứ ma quỷ, tà tâm. Bên cạnh đó, hương trầm có tác dụng an thần, giúp nâng cao khả năng tập trung và minh mẫn.

Nụ Trầm Hương Hà Nội

Hình ảnh nhang que, nhang vòng, nhang nụ hương Hà Nội được làm từ các loại thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Nụ Hương Hà Nội loại Nhỏ: Đây là loại nụ có kích thước nhỏ nhất trên thị trường, kích thước chỉ bằng nhón tay út. Ưu điểm của loại này khi đốt có ít khói và mùi hương Trầm không bị lẫn các mùi khét như các loại Nụ lớn hơn. Những loại Nụ này thường được đặt trên bàn thờ Ông Địa, Ông Thần Tài.

Ngoài nụ trầm hương ra chúng tôi có Nụ Trầm làm từ thảo mộc trong y học cổ truyền, cũng là nụ trầm khác biệt trên thị trường hương nhang Việt Nam, với công thức gia truyền tạo ra sản phẩm nhang sạch hoàn toàn 100% không chứa hóa chất độc hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe mọi người.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Loại thì có nhiều khói hơn loại nhỏ. T hường sử dụng loại Nụ này để dâng hương lên các bàn thờ Tổ Tiên, Ông Bà,…Nụ Trầm Sen Có kích thước bằng ngón tay cái, hình dáng như búp sen, khi đốt có rất ít khói. Loại Nụ này được sử dụng trong Nghệ Thuật Thưởng Thức Trầm. Vì Nụ này khi được đốt lên tỏa một làn khói chảy ngược theo hình dáng của phụ kiệm đốt kèm theo.

Nụ Trầm Hương Hà Nội

Hình ảnh nụ trầm hương Hà Nội loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất giá 150,000 đồng hộp 40 viên

Nụ Trầm Hương Hà Nội - Nhang Nụ Hương Hà Nội Loại Cao Cấp Hương Xưa Đức Thụ là địa chỉ cung cấp nụ trầm hương thượng hạng tại Hà Nội. Chúng tôi coi trọng khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, phải nỗ lực mang giá trị thực đến với khách hàng, cộng đồng qua những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Đức Thụ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất. Hương Xưa Đức Thụ cam kết sản phẩm của cửa hàng là trầm thật 100%, không cung cấp hàng giả cho khách hàng. Cửa hàng luôn đặt độ uy tín của mình lên hàng đầu.

Nụ trầm hương Hà Nội không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: