Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên
Monday,
29/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên - Nụ Trầm Từ Bột Trầm Tự Nhiên

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên - Nụ Trầm Từ Bột Trầm Tự Nhiên là một sự lựa chọn tinh tế cho thói quen thiền định, uống trà thưởng trầm hoặc đơn giản tạo cho không gian sống thanh tịnh, thoải mái với hương Trầm dịu nhẹ lan tỏa khắp gian phòng. Nụ Trầm có màu nâu gỗ tự nhiên của Trầm Hương, gỗ Trầm được xay nhuyễn kết hợp với loại keo từ cây Bời Lời mà tạo thành.

Nụ Trầm Cao Cấp khi đốt sẽ có mùi thơm nhẹ, thanh cao, lưu giữ hương thơm trong không gian sống. Mùi thơm dịu nhẹ của hương Trầm sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái hơn và quên đi những âu lo, phiền muộn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Trầm mang lại hơi ấm, tụ vượng khí tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên

Hình ảnh nụ trầm hương tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên xông trầm phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng tập yoga, phòng thiền, phòng trà…,giúp tạo mùi hương của trầm thanh thoát, nhẹ nhàng rất phù hợp với người tập yoga hay thiền định, người cần sự tĩnh tâm, giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, an thần, ngủ sâu.

Dùng xông hương tại nơi ở, nơi làm việc giúp khử mùi ẩm mốc khó chịu, và mang lại dương khí cho căn nhà. Không khí trong nhà được thanh lọc.
Đốt trầm hương trong các nghi lễ tôn giáo để tỏ lòng thành kính, gửi gắm những ước nguyện chân thành. Khi xông đốt trầm miếng, phần tinh dầu sẽ sôi trên mặt gỗ, tỏa hương thơm đặc biệt, giúp xua đuổi tà khí. Dùng xông đốt khử mùi sơn, mùi dầu của rèm cửa, đồ gỗ… khi chuyển về nhà mới, làm ấm không gian sống.

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên

Hình ảnh nụ trầm hương tự nhiên loại đặc biệt do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Từ Bột Trầm Tự Nhiên Khi bạn đốt nụ Trầm hương thật sẽ thấy một mùi rất dịu và sảng khoái. Mùi hương rất dịu và ấm nhưng lan tỏa và khó phai, có tác dụng cực kỳ lớn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm mang lại cho người sử dụng cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái. Ngoài ra, độ đậm đặc của tinh dầu cũng quyết định đến mùi hương của nụ. Người đốt sẽ ngửi được vị ngọt, thanh hay cay do lượng tinh dầu nhiều bốc lên.

Ngược lại, điểm này rất khó xuất hiện ở nụ giả. Nụ Trầm giả có mùi hương rất khó chịu. Khi đốt lên, bạn không thể ngửi thấy mùi vị ngọt ấm, thanh nhẹ mà thay vào đó, bạn sẽ ngửi thấy mùi khét. Điều này cực kỳ ảnh hưởng độc hại đến những người trực tiếp hít phải.

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên

Hình ảnh nụ trầm hương tự nhiên loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Hương Tự Nhiên - Nụ Trầm Từ Bột Trầm Tự Nhiên Đặc điểm hương nhang sạch của Hương Xưa Đức Thụ. Thành phần nguyên liệu tự nhiên 100%. Không ngâm tẩm hóa chất độc hại. Bạn đang tìm cho mình hay người thân nhang nụ trầm hương chất lượng, đi kèm với uy tín & bảo hành Hương Xưa Đức Thụ cung cấp các loại nhang trầm hương chuẩn thiên nhiên từ trung cấp tới cao cấp. Các sản phẩm sạch từ thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bạn & gia đình.

Nụ trầm hương tự nhiên không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: