Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Nụ Trầm Thơm

Nụ Trầm Thơm
Wednesday,
14/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Nụ Trầm Thơm - Hương Trầm Nụ Thơm Tự Nhiên - Nguyên Chất

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Nụ Trầm Thơm - Hương Trầm Nụ Thơm Tự Nhiên Nụ trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất được làm từ 100% trầm núi tự nhiên, loại trầm quý hiếm này có hàm lượng tinh dầu cao nên thành phẩm nụ trầm có màu đen sẫm, không bị vụn và bở. Nụ trầm được làm thủ công bằng khuôn ép, cùng với keo bời lời tạo thành nụ hình tháp, nụ hoa sen...vv

Hương trầm nụ thơm tỏa ra khi đốt của nụ trầm loại cao cấp dịu ngọt và dễ chịu, đặc biệt mùi thơm sống ngửi trực tiếp cũng thấy thơm ngọt ở đầu mũi, đây là điểm mà các loại nụ trầm thường không có.So với các loại nụ trầm thường, nụ trầm hương thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ có hàm lượng tinh dầu trầm hương cao hơn rất nhiều nên có mùi hương trầm thơm ngọt và thời gian lưu hương trong không khí cũng cao hơn.

Nụ Trầm Thơm

Hình ảnh vụn trầm để xay nhuyễn dùng lamg nụ trầm thơm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Thơm Sản phẩm được đóng trong hộp giấy sang trọng với 40 nụ, là món quà ý nghĩa để tặng cho người thân, cấp trên, bạn bè, Nụ trầm hương đen loại thượng hạng là loại nụ đặc biệt vì được làm từ trầm núi lâu năm đen vì nhiều dầu nên khi làm thành nụ cũng có màu đen xẫm và thơm sống, ngửi không cũng đã thơm mùi trầm.

Hương Xưa Đức Thụ chuyên sản xuất và cung ứng những sản phẩm chiết suất từ 100% trầm tự nhiên, với chất lượng cao cấp và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Theo đó, tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm TP.HCM (CASE) trước khi đưa ra thị trường.

Nụ Trầm Thơm

Hình ảnh nụ trầm thơm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Hương Trầm Nụ Thơm Tự Nhiên Bên cạnh đó, Hương Xưa Đức Thụ còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm do cha ông để lại công thức hương trầm bắc với mức giá hợp lý. Đồng thời, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong công việc tư vấn và bán hàng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại cửa hàng.

Các sản phẩm nhang trầm bắc gồm có nụ hương, que hương, vòng hương đều được làm từ thảo mộc tự nhiên như hoa hồi, hoa ngâu... Hương thơm của mùi thuốc bắc rất dịu nhẹ, thơm ấm, không hắc và lưu hương lại rất lâu. Nụ hương vị thảo mộc có tác dụng thư giãn rất tuyệt vời.

Nguyên Liệu: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv

Nụ Trầm Thơm

Hình ảnh nụ trầm thơm mùi thuốc bắc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nụ Trầm Thơm - Hương Trầm Nụ Thơm Tự Nhiên là sản phẩm rất được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng nhờ có giá trị sử dụng cao, con người thường hay sử dụng nụ trầm thơm trong các dịp lễ thờ cúng tâm linh hay dùng nụ trầm với mục đích giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Nếu Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn cụ thể hơn các sản phẩm về trầm hương thì có thể liên hệ qua các số holine 0911201949 - 0934108668.

Hương Xưa Đức Thụ là cơ sở sản xuất các loại hương nhang, mùi hương khác biệt trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm làm ra hoàn toàn tự nhiên, quý khách không ưng ý được phép trả lại và hoàn tiền 100% mọi chi phí ship vận chuyển đợn vị chúng tôi chịu hoàn toàn

Nụ trầm thơm không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: