Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Sản Phẩm Trầm Hương

Sản Phẩm Trầm Hương
Monday,
12/06/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Sản Phẩm Trầm Hương - Sản Phẩm Nhang Trầm Phổ Biến Nhất

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Sản Phẩm Trầm Hương - Sản Phẩm Nhang Trầm Phổ Biến Nhất Của thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ Trầm hương là một loại gỗ quý, từ xa xưa trầm đã là một loại cống phẩm dâng lên vua chúa. Cây dó bầu thường được trồng ở miền trung loại thơm và nhiều tinh dầu nhất vẫn là vùng Quảng Nam - Khánh Hòa, gỗ trầm mang trong mình chất linh thiêng, cao quý. Cùng với sự quý hiếm, nó càng là một vật phẩm được săn lùng và ưa chuộng.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương các loại như: Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Trầm cảnh, Nhang trầm hương, Tinh dầu trầm, Trầm mảnh, miếng...

Hương Xưa Đức Thụ hy vọng rằng thông qua website huongxuaducthu.vn, chúng tôi sẽ có cơ hội được mở rộng sự hợp tác làm ăn với bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước, để có thể mang những sản phẩm độc đáo của trầm hương đến với mọi người.

Sản Phẩm Trầm Hương

Hình ảnh vong đeo tay trầm hương do Hương Xưa Đức Thụ chế tác

Sản Phẩm Trầm Hương do chúng tôi sản xuất có những loại vòng trầm đeo tay Nam & Nữ, kích thước các loại từ 4ly đến 16ly. Vòng tay trầm hương của Hương Xưa Đức Thụ được làm hoàn toàn bằng gỗ trầm tự nhiên 100%. Mùi hương của những chiếc vòng tay này được tạo nên từ những tổn thương của cây Dó bầu, chính từ những tổn thương này tiết ra nhựa cùng với thời gian phát triển của cây thì cây sẽ hấp thụ các chất này tạo nên mùi hương đặc trưng của trầm.

Đây cũng là lý do dẫn đến giá cả của các sản phẩm làm từ gỗ trầm sẽ cao hơn vì không phải cây nào cũng có thể tạo nên các tụ trầm. Chính nhờ nguyên liệu đặc trưng mà những chiếc vòng tay có mùi thơm rất tự nhiên và đặc trưng. Và tùy theo mức độ nhiễm nhựa dầu trên mà khi chế tạo ra các hạt của vòng sẽ có các màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Sản Phẩm Trầm Hương

Hình ảnh sản phẩm nhang trầm hương loại không tăm do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Sản Phẩm Nhang Trầm được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ các loại nhang trầm hương có tăm và không tăm, nhang vòng trầm, nhang nụ trầm. Như các bạn đã biết tinh dầu là sản phẩm được thu từ nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc thực vật và tinh dầu hương tràm cũng là một trong số đó, nó được thu từ các khối gỗ trầm trong tự nhiên. Xay nhuyễn thành bột cùng với keo bời lời tạo thành nhang trầm hương, khi đốt cháy hương thơm lan tỏa xa, ấm cúng, mùi đặc trưng của trầm.

Những sản phẩm trầm hương đốt luôn mang đến những lợi ích cho người sử dụng. Trong các loại nhang trầm đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay không thể không nhắc đến nhang trầm hương cao cấp của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này với Hương Xưa Đức Thụ nhé.

Sản Phẩm Trầm Hương

Hình ảnh sản phẩm trầm hương loại có tăm do Hương Xưa Đức thụ sản xuất

Sản Phẩm Trầm Hương - Sản Phẩm Nhang Trầm Phổ Biến Nhất luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng  và mẫu mã. Nhang trầm hương Đức Thụ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Các sản phẩm trầm hương từ thiên nhiên thường được dùng trong việc thờ cúng và các dịp đặc biệt. Sự thuần khiết và tinh tế sẽ giúp gia chủ thể hiện sự thành kính dành cho tổ tiên.

Ngoài ra thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ còn có loại nhang hương đặc sản, ông cha từ xưa để lại công thức đó là Bắc Hương Xưa hương thơm đặc trưng của miền bắc, sản phẩm này quý khách nên dùng thử một lần. Sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: