Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Shop Bán Hương Nhang

Shop Bán Hương Nhang
Monday,
10/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Shop Bán Hương Nhang - Bán Nhang Sạch Gia Truyền - Hà Nội

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Shop Bán Hương Nhang - Bán Nhang Sạch Gia Truyền - Hà Nội Hương Xưa Đức Thụ muốn giới thiệu đến các bạn sản phẩm hương sạch độc đáo và khác biệt trên thị trường. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất thủ công và bán buôn, bán lẻ và xuất khẩu các sản phẩm được gia công và chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên 100%.

Hương Xưa Đức Thụ nổi tiếng trong sản xuất nhang ở Hà Nội có cội nguồn từ Cao Thôn tp Hưng yên, nơi bất cứ ai sản xuất (Hương Nhang Thuốc Bắc) hay còn gọi là (Hương Xạ) Cao Thôn đều biết đến cái tên Hương Xưa Đức Thụ. Các sản phẩm nổi tiếng của Hương Xưa Đức Thụ bao gồm Bắc Hương Xưa, loại thảo mộc, loại đặc biệt, loại cao cấp,…. Nếu bạn cần tìm mua hương nhang chất lượng tại Hà Nội, nhất định bạn nên dùng thử một lần.

Shop Bán Hương Nhang

Hình ảnh sẩn phẩm Bắc Hương Xưa loại cao cấp do shop bán hương nhang Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Shop Bán Hương Nhang (Bắc Hương Xưa) Nguyên Liệu chính: Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv Được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

Làng nghệ hương xạ Cao Thôn có niên đại làm nhang hơn 100 năm qua, những người con trong làng nghề đã di cư khắp nơi để làm nhang xạ, Hương Xưa Đức Thụ từ đời ông cha đã trọn Hà Thành là nơi kinh doanh và sản xuất hương, xưa có câu (Thứ nhất kinh kỳ, Thứ nhì phố hiến) Kinh kỳ là thủ đô Hà Nội hiện nay nơi buôn bán tấp lập bậc nhất.

Shop Bán Hương Nhang

Hình ảnh sẩn phẩm Hương Vòng Xưa loại cao cấp do shop bán hương nhang Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Bán Nhang Sạch Gia Truyền - Hà Nội Nhưng năm 2000 đổ lại là thịnh vượng nhất của chúng tôi, chợ Đồng Xuân là chợ đầu mối đổ buôn sản lượng Hương Xưa Đức Thụ lớn nhất cả nước, từ nơi này đã chung chuyển đi khắp các tỉnh thành Việt Nam. Do sự thay đổi cách dùng hương cuốn tàn, hương cong, hương nhuộm màu tẩm hóa chất chàn lan trên thị trường, thương hiệu Đức Thụ đã bị mất tiếng, mài mòi cho đến nay.

Cúng chính vì chữ (Đức) chúng tôi không sản xuất hương cong cuốn tàn, hương nhuộm màu và hương tàn trắng

  • Tàn trắng như vôi - được làm bằng hóa chất bột đá (CaCO3)
  • Tàn cong cuốn đẹp - nhúng tăm bằng hóa chất H3PO4 để cuốn tàn
  • Hương nhuộm màu - sử dụng các hóa chất tạo màu cho que hương có màu như ý

Shop Bán Hương Nhang

Hình ảnh sẩn phẩm nhang trầm hương loại cao cấp do shop bán hương nhang Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Shop Bán Hương Nhang - Bán Nhang Sạch Gia Truyền - Hà Nội Hương Xưa Đức Thụ là một trong những cơ sở sản xuất hương truyền thống được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế yêu thích, Đức Thụ muốn quảng bá sản phẩm hương đến khách hàng, chúng tôi có nhà xưởng và kho hàng. Đóng gói rộng rãi. Cùng với các nghệ nhân làm hương vòng, hương nụ, nhang trầm hương là sản phẩm không thể thiếu trong nghề sản xuất hương nhang hiện nay.

Chúng tôi tự tin với bài phát thuốc hương từ xa xưa để lại, vì uy tín thương hiệu Hương Xưa Đức Thụ nhận lại sản phẩm hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý.

  • Được phép hoàn lại tiền cho các sản phẩm không đạt yêu cầu (hư hỏng) mốc

  • Được phép trả lại và hoàn tiền khi quý khách không ưng ý sản phẩm

  • Hương Xưa Đức Thụ không bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử nào

Hương Xưa Đức Thụ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Hương Xạ Cao Thôn được nhiều báo chí ca ngợi, làng nghề chúng tôi rất vinh dự được lên sóng VTV hệ thống truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam. (VTV) là đài truyền hình quốc gia thuộc sở hữu của Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Shop bán hương nhang không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: