Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Tăm Làm Nhang

Tăm Làm Nhang
Friday,
25/08/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Tăm Làm Nhang - Tăm tre làm hương - Mua Tăm Làm Nhang Trầm

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Tăm Làm Nhang - Tăm tre làm hương - Mua Tăm Làm Nhang Trầm tăm Nhang ngày càng phát triển trở thành một sản phẩm đặc trưng cho làng nghề truyền thống, những nén hương trầm, nhang quế trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình Việt lại được thắp sáng trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về.Thì ngày nay việc dùng nhang tăm trang trí nhiều màu củng được rất nhiều bạn trẻ thích thú và ghé mua.

Cơ sở sản xuất Hương Xưa Đức Thụ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tăm nhang, làm nhang. Chúng tôi cung cấp ra thị trường trong nước và ngoài ngoài những sản phẩm như: Tăm tròn, Tăm tre, Tăm vuông, Nhang(hương), nguyên liệu làm nhang...

Tăm Làm Nhang

Hình ảnh tăm làm nhang được nhuộm các màu nhìn rất đẹp

Tăm Làm Nhang Chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng nghìn tấn tăm nhang, Nhang, Nguyên liệu làm nhang chủ yếu ở các thị trường như: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan…Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về ngành tăm nhang. Hương Xưa Đức Thụ chuyên bán tăm nhang với mọi kích thước do khách hàng đưa ra. Những kích thước tăm phổ biến chúng tôi đang sản xuất cho thị trường nội địa như:

  • Tăm nhang (tăm tròn) đường kính: 1 li 3 đến li 6 chiều dài: 29 cm, 38 cm, 42cm 48 cm, 56 cm.
  • Tăm nhang (tăm tròn) đường kính: 1 li 2 đến li 6 chiều dài: 29 cm, 36 cm.
  • Tăm nhang (tăm tròn) đường kính: 1 li 1 đến li 6 chiều dài: 36 cm

Tăm Làm Nhang

Hình ảnh tăm chưa nhuộm màu chúng tôi bán ra với giá rẻ trên thị trường

Tăm tre làm hương sản phẩm làm từ nứa 100%. Qua một quá trình sản xuất, từ những thanh nứa lấy ở rừng về, chúng ta có được sản phẩm tăm tròn đảm bảo chất lượng. Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất các loại tăm theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt các xưởng sản xuất hương với các kích thước khác theo yêu cầu riêng của mình.

Như chúng ta đều biết, nhang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong văn hóa thờ cúng của Việt Nam, cũng như các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á… và các nước có nền Phật giáo hay Nho giáo phát triển… Trong khi đó, Việt Nam lại là nước có thế mạnh về vùng nguyên liệu và nhân công có thể sản xuất mặt hàng với khối lượng lớn và chất lượng cao để cung cấp cho thị trường.

Những năm gần đây, nhu cầu các nước mua tăm nhang, tăm tre từ Việt Nam cũng tăng lên. Và đây cũng là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng truyền thống này. Tuy nhiên, để xuất khẩu mặt hàng này ra nước ngoài, sản phẩm cần đạt những yêu cầu nhất định.

Tăm Làm Nhang

Hình ảnh tăm làm nhang được nhuộm các màu nhìn rất đẹp

Tăm Làm Nhang - Tăm tre làm hương - Mua Tăm Làm Nhang Trầm Ngoài ra chung tôi cung cấp các sản phẩm có kích thước theo yêu cầu đặt hàng. Tăm hương có thể được nhuộm chân hoặc không theo yêu cầu. Tăm hương được đóng kiện với trọng lượng nhất định theo quy chuẩn hoặc theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu,  hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách bằng Email hoặc báo giá trực tiếp, Phương thức vận chuyển  Xe tải, conten nơ , tàu hỏa.

Hoạc kết bạn theo số zalo: 0911201949 xin liên hệ với chúng tôi

Hương Xưa Đức Thụ Từng trải qua nhiều thăng trầm của thời cuộc, nghề làm nhang truyền thống có giai đoạn tưởng như không thể tồn tại nhưng cuối cùng, bằng sự nỗ lực, sáng tạo, chuyển mình trong cách thức sản xuất phù hợp với từng giai đoạn, đã giúp cuộc sống người dân nơi đây khởi sắc và trở thành một làng nghề không chỉ mang lại những lợi ích về kinh tế cho người làm nghề mà còn tạo ra những giá trị văn hoá đặc sắc, trở thành một địa chỉ sản xuất tăm nhang và làm nhang truyền thống uy tín đối với khách hàng khắp nơi và là địa điểm du lịch văn hoá, làng nghề truyền thống hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Tăm làm nhang loại không hóa chất không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: