Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Thảo Quả

Thảo Quả
Tuesday,
25/07/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Thảo Quả - Hạt Thảo Quả - Cây Thảo Quả Cardamom Tree

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Thảo Quả - Hạt Thảo Quả - Cây Thảo Quả Cardamom Tree Cây có tên khoa học là Amomum subulatum, có tên tiếng Anh là Black cardamom, là loài cây thuộc họ Gừng. Ở Việt Nam, người ta còn gọi nó là sa nhân cóc hay cây đò ho.

Cây thảo quả có nguồn gốc từ phía Đông dãy Himalaya nhất là các quốc gia như: Bhutan, Nepal,... và kể cả miền Trung Trung Quốc. Ở Việt Nam, cây thảo quả xuất hiện chủ yếu ở khu vực miền núi phía Bắc nhất là Hà Giang và dãy Hoàng Liên Sơn.

Thảo Quả

Hình ảnh thảo quả được phơi khô do Hương Xưa Đức Thụ dùng làm hương nhang

Thảo Quả có thể phát triển với chiều cao khoảng 3m, thân rễ có hình cử gừng, cuống lá ngắn hoặc một số cây không có phần cuống lá. Phiến lá có dạng hình elip, thuôn dài.

Hoa thảo quả thường mọc thành chùm và có màu đỏ cam. Quả thuôn dài, màu nâu đỏ, to chừng 2cm và có nhiều sọc trên vỏ quả. Khi ăn, quả có vị ngọt, hơi đắng và đặc biệt là có mùi khá nồng. Thảo quả là một trong các loại gia vị đặc sản nổi tiếng của các tỉnh miền núi phía Bắc. Xét trên phương diện y học, đây còn là thảo dược quý hiếm với nhiều lợi ích trong việc điều trị bệnh bảo vệ sức khỏe.

Thảo Quả

Hình ảnh thảo quả tươi do Hương Xưa Đức Thụ chụp

Hạt Thảo Quả Hương thơm của thảo quả đã tạo nên sự đặc trưng của nhiều món ăn khác nhau, có thể kể đến như bò kho, phở, các món hầm, tần, nướng hay kể cả các loại bánh kẹo, chè, thức uống cùng cần có thảo quả để tạo nên sự cân bằng và đậm đà.

Hật có mùi thơm đậm đàn nên trong quá trình nghiên cứu và sản xuất hương nhang, chúng tôi đã phối hợp với các thảo mộc và tỉ lệ công thức sản xuất hương sạch chất lượng cao. Mùi thơm của loại nguyên liệu này có trong hương nhang không có hóa chất, giúp người dùng cảm thấy sảng khoái và thư giãn. khi kết hợp với Các vị thuốc bắc khác tạo ra mùi thơm nhẹ dễ chịu, lan tỏa xa.

Thảo Quả

Hình ảnh thảo quả được phơi khô do Hương Xưa Đức Thụ dùng làm hương nhang

Thảo Quả - Hạt Thảo Quả - Cây Thảo Quả Cardamom Tree do Hương Xưa Đức Thụ thu mua hàng năm số lượng lớn để sản xuất hương nhang, chúng tôi lựa tron những hạt chất lượng nhiều hàm lượng tinh dầu, đem phơi khô rồi cất vào kho chứa để sử dụng quanh năm. Quý khách có nhu cầu mua xin hãy liên hệ đến Hương Xưa Đức Thụ chuyên cung cấp thảo quả khô và dạng bột nghiền số lượng lớn, nguồn gốc đảm bảo, chất lượng cao.

Vui lòng liên hệ qua số zalo: 0911201949

Thảo quả dùng làm nhang không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: