Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng
Thursday,
27/04/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng Hương Xưa Đức Thụ sinh ra và lớn lên trong 1 ngôi làng nhỏ ven bờ sông hồng, đó là làng làm Hương Nhang Cao Thôn Tp Hưng yên. Được đánh giá là làng nghề làm hương lớn nhất cả nước, là nơi cung cấp các sản phẩm liên quan đến hương nhang sạch, nhang trầm hương tự nhiên.

Hương Xưa Đức Thụ còn gọi một cái tên mà nhiều người biết đến đó là Hương Xạ, Làng nghề Nhang Xạ Cao Thôn từ lâu nay đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng bởi hương sắc đặc trưng của hương nhang với sự dịu nhẹ, phảng phất rất lâu, thơm ngọt ngào và rất ấm cúng.

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng

Hình ảnh nén hương trầm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng Nhang Trầm Hương là sản phẩm không thể thiếu trong nghề làm nhang hiện nay. Hương Xưa Đức Thụ sản xuất có hương thơm của trầm, Chúng tôi có các sản phẩm nhang trầm tự nhiên đảm bảo và tin dùng. Được khai thác và xay thành bột cùng với keo kết dính chế tác thành nụ hương, que hương, vòng hương,..vv với những cây nhang được làm từ trầm hương Việt Nam.

Ngoài nhang trầm hương chúng tôi có loại sản phẩm ai dùng cũng thích đó là hương nhang gia truyền được đặt tên từ thời ông cha để lại Bắc Hương Xưa gồm Nụ Bắc Hương Xưa, Hương vòng Xưa...vv Hương Xưa Đức Thụ tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng Bắc Hương Xưa loại sản phẩm này mang lai thương hiệu trầm hương nổi tiếng cho Hương Xưa Đức Thụ, hương được gia công, nghiền nhỏ thành bột. Sau đó, bột sẽ trộn đều với tỉ lệ nhất định của nhang sản xuất. với công thức được truyền lại nhiều đời sẵn có ra được hương thơm nhẹ nhàng, làn khói ít, thơm xa và rất ấm cúng cho ngôi nhà quý khách và nơi tâm linh, không gây ảnh hưởng sức khỏe đến mọi người.

Nguyên Liệu chính Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv được lựa trọn kỹ không tẩm hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng

Hình ảnh Hương Vòng Xưa Cao Cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Thương Hiệu Trầm Hương Nổi Tiếng khi sản xuất hương vòng khác với hương que, bởi vi hương vòng được cho keo kết dích gấp 3 lần so với hương que. Chính vì vậy lượng keo bời lời nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thờm của nén hương vòng.

Sau nhiêu năm nghiên cứu thêm các loại thảo mộc để đẩy hương thơm hơn, hiện nay hương vòng xưa cao cấp do Đức Thụ sản xuất đạt được sự mong đợi của thương hiệu và khách hàng rất ưng ý khi dùng sản phẩm này...

Thương hiệu trầm hương nổi tiếng không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: