Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương Hà Nội

Trầm Hương Hà Nội
Thursday,
06/04/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Trầm Hương Hà Nội - Nhang Trầm Hương Hà Nội - Uy Tín

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Hà Nội - Nhang Trầm Hương Hà Nội - Uy Tín Hương Xưa Đức Thụ Sản xuất, phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm Nhang trầm sạch cao cấp nhang không tăm, nhang nụ, nhang khoanh, chuỗi hạt trầm hương tự nhiên, trầm hương cảnh, trầm hương sánh, trầm hương miếng, trầm vụn xông nhà, bột trầm hương nguyên chất 100%, tinh dầu trầm hương và các sản phẩm hương nhang từ thảo mộc cổ truyền.

Trầm Hương Hà Nội món quà này không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính với người được tặng mà còn là món quà ý nghĩa ngày Tết, mang tới mùi hương trầm thanh khiết thoang thoảng.

Trầm Hương Hà Nội

Hình ảnh Trầm Hương Hà Nội không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản Xuất

Trầm Hương Hà Nội Nhang trầm không tăm được sản xuất từ bột Trầm Hương, kết dính bằng keo của cây bời lời mà không có sự pha trộn của bất kỳ một thành phần hoá chất nào khác. Loại nhang này hoàn toàn nguyên chất từ 100% từ thiên nhiên kết thành dạng que, không có tăm Tre bên trong, Cũng có 2 loại Phổ thông và Cao cấp, Nhang Trầm Hương không tăm dài 20cm chủ yếu để thưởng thức thư giãn, yoga, thiền định, trà đạo…

Khi châm đốt nhang, người dùng sẽ cảm nhận được một mùi hương thơm dịu, tinh khiết mang đặc trưng của trầm: thanh tịnh, sạch tự nhiên, đảm bảo cho sức khỏe con người, không có mùi khét hay tạo khói như nhang trầm có tăm tre. Mọi người có thể được thưởng thức trọn mùi hương thơm ngọt, tinh tế của hương trầm thuần túy, không lẫn thêm bất cứ mùi nào khác. Một que nhang có thể cháy được khoảng 30 phút.

Trầm Hương Hà Nội

Hình ảnh Nụ trầm hương hà Nội do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Hương Hà Nội Trầm nụ, nhang nụ trầm hương của Hương Xưa Đức Thụ luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng vì trầm nụ có chất lượng và nguyên chất 100%. Ngoài trầm ra chúng tôi có công thức làm hương thảo mộc nhiều đời nayBắc Hương Xưa (Cao Cấp) chất lượng tốt nhất được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, sản phẩm với các vị thuốc bắc hảo hạng được pha chế rất công phu.

Với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành, sản phẩm hương nhang từ thuốc bắc được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra nén Hương Sạch và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Sản phẩm cao 38 cm, hộp mầu xanh 50 nén, khi đốt cháy rất ít khói, mùi thơm lan tỏa xa dùng được trong phòng kín không ảnh hưởng đến sức khỏe quý khách hàng.

Trầm Hương Hà Nội

Hình ảnh hương nhang từ thảo mộc do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Hà Nội - Nhang Trầm Hương Hà Nội - Uy Tín Hương Xưa Đức Thụ cổ truyền được làm nguyên liệu từ 36 loại thảo mộc của vị thuốc bắc. Xay thành bột kết hợp với vỏ cây bời lời tạo thành nén hương nhang thơm hảo hạng, Mùi hương nhang Hương Xưa Đức Thụ giúp thư giãn, giấc ngủ sâu và ngon hơn. Về mặt tâm linh, nhang Hương được cho là chứa tinh hoa của đất trời hội tụ.

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Trầm Hương Hà Nội không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: