Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương Làm Nhang

Trầm Hương Làm Nhang
Sunday,
21/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Trầm Hương Làm Nhang - Nhang Trầm Có Mấy Loại

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Làm Nhang - Nhang Trầm Có Mấy Loại Trầm hương tự nhiên thông thường có 3 loại chính bao gồm kỳ nam, trầm hương và trầm tốc. Trong khi loại kỳ nam có giá thành rất cao vì chất lượng nhất thì trầm tốc lại có giá trị thấp hơn vì lượng tinh dầu ở mức thấp, do đó giá thành rẻ hơn nhiều. Kỳ Nam là loại trầm tốt nhất trong tất cả các loại trầm và vô cùng khan hiếm.

Bởi loại gỗ này được tụ trong thời gian cực kỳ lâu và trong điều kiện thổ nhưỡng, thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy mà nó có giá bán rất đắt đỏ. Đây là loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất. Trầm hương tự nhiên cũng được chia thành nhiều loại khác nhau gồm: Trầm rễ, trầm kiến, trầm mắt tử. Hương thơm của trầm sẽ có sự khác biệt rõ rệt tùy theo chất lượng.

Trầm Hương Làm Nhang

Hình ảnh trầm hương làm nhang loại mảnh trầm tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ khai thác

Trầm Hương Làm Nhang Trầm tốc là trầm hương loại ba. Loại này có hàm lượng tinh dầu thấp nên mùi hương thoang thoảng và không nồng nàn như trầm tự nhiên hay trầm kỳ nam. Tuy nhiên mùi trầm sẽ không bị phai theo thời gian, chất gỗ khá chắc và ít bị hư hại. Trầm tốc màu vàng nhạt và không bóng như trầm hương. Loại này được chia thành nhiều loại: tốc đỉa, tốc hương, tốc pi, tốc dây và tốc banh.

Công ty Hương Xưa Đức Thụ sử dụng trầm hương làm nhang loại trầm tốc, vi loại nay vừa giá thành và đảm bảo nguồn thu hoạch tại rừng phước sơn, và phước tiến quảng nam, tại 2 nơi này trầm được gọi là thơm nhất ở Việt Nam. Với hương thơm nhẹ nhàng, tao nhã và thành khiết của mình, các sản phẩm từ trầm hương giúp cho người dùng cảm thấy luôn được thư giãn, mang đến cảm giác tĩnh lặng, nhẹ nhàng giữa cuộc sống náo nhiệt. Hơn nữa nó còn giúp không gian trong lành, bảo vệ sức khỏe gia đình và bạn.

Trầm Hương Làm Nhang

Hình ảnh trầm hương làm nhang có tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Có Mấy Loại Hương Xưa Đức Thụ có nhưng loại nhang trầm sau đây

  1. Nhang trầm được làm bằng tăm tre phổ biến kích thước từ 20 cm cho đến 40cm
  2. Nhang trầm không tắm sản phẩm được giới chơi trầm săn đón kích thươc 1ly dài 20cm
  3. Nhang trầm nụ loại nhang hình nón hay còn có nhiều loại hình tháp sản phẩm cao từ 3cm đến 5cm
  4. Nhang trầm hình tròn còn gọi là nhang vòng, nhanh khoanh trầm sản phẩm cháy từ 2h đến 24h

Thông thường các sản phẩm từ nhang trầm có tăm sẽ được sử dụng để thắp bàn thờ gia tiên, thần thổ địa, cúng phật… Các sản phẩm từ nhang cây được sản xuất từ hàng phổ thông đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng.

Loại nhang trầm này được làm từ bột gỗ trầm hương tán mịn và tạo hình bằng keo kết dính tự nhiên. Nhang này không có lõi tăm nên vẫn giữ được hương thơm tự nhiên và tinh khiết nhất. Đặc biệt, trầm hương làm nhang không tăm thường được làm từ vụn trầm lâu năm nên chất lượng tuyệt vời và giá thành cũng cao hơn các loại khác. Có thể liệt kê một số sản phẩm nhang trầm không tăm.

Trầm Hương Làm Nhang

Hình ảnh trầm hương làm nhang không tăm do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Làm Nhang - Nhang Trầm Có Mấy Loại với kinh nghiệm nhiều năm khai thác các vùng tích trầm nổi tiếng tại Quảng Nam và Khánh Hoà đã sử dụng trầm hương tự nhiên để tạo nên nhang trầm hương sạch bảo vệ sức khoẻ con người.
Được làm từ 100% trầm hương tự nhiên trồng từ vùng trầm Quảng Nam và Khánh Hòa, Hương thơm ngọt tự nhiên, dễ chịu, không cay Thanh lọc không gian, tốt cho sức khỏe và mang lại vượng khí cho gia đình. Chất lượng được kiểm nghiệm bởi CASE Trung tâm dịch vụ thí nghiệm Tp. HCM

Trầm hương làm nhang không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: