Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương Miếng

Trầm Hương Miếng
Wednesday,
31/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Trầm Hương Miếng - Mảnh Trầm Tự Nhiên - Từ Cây Dó Bầu

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Miếng - Mảnh Trầm Tự Nhiên chính là miếng gỗ đã tích trầm của cây Dó Bầu. Cụ thể hơn, khi cây Dó Bầu bị thương, thân cây sẽ sản sinh ra 1 loại nhựa cây để chữa lành vết thương, tích lũy hàm lượng tinh dầu cao. Dầu trầm hương ở hai mặt, do đó khi được đốt cháy, phần tinh dầu sẽ sôi trên mặt gỗ, tỏa hương thơm đặc trưng của trầm hương.

Trầm mảnh rừng tự nhiên nguyên miếng đã tỉa bỏ sạch phần dó trắng chỉ còn lại phần trầm. Là dòng trầm hương được tạo ra bởi các tác động tự nhiên như côn trùng, kiến, mối đục thân cây Dó Bầu bị thương mà tạo nên vết thương và cây tụ trầm quanh vết thương đó, Sản lượng trầm hương miếng tự nhiên không có nhiều và chỉ có rất hạn chế ở một số vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp. Trầm mảnh là dòng trầm hoàn toàn tự nhiên và không thể nhân tạo nên rất khan hiếm, có giá trị cao mùi hương tỏa thơm xa, lưu hương lâu.

Trầm Hương Miếng

Hình ảnh trầm hương miếng do Hương Xưa Đức Thụ khai thác

Trầm Hương Miếng Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không trung để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới,... khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương, tạo cảm giác dễ chịu, an lành.

Với những gia đình có phòng thờ lớn, dùng trầm hương sẽ tạo cảm giác rất an lạc, dâng kính lên bề trên những tinh hoa của đất trời và lan tỏa yêu thương, tôn kính. Khói nhang trầm đặc biệt dễ chịu, không gây cay mắt, hắc cổ…và không đen trần nhà.

Trầm Hương Miếng

Hình ảnh mảnh trầm hương loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ khai thác tại rừng

Mảnh Trầm Tự Nhiên Dùng xông đốt trừ tà, tẩy uế, tạo mùi thơm cho không gian. Trầm khoan, đã tỉa sạch, móc hầu kỹ. Trọng lượng: 100gr giá 400.000 đồng
Trầm hương miếng Hương Xưa Đức Thụ Mỗi lần chỉ lấy 1 mẫu trầm nhỏ bỏ xông lư điện hoặc đốt bằng than hoạt tính, bằng lửa cho tỏa khói mang theo hương trầm lan tỏa.
Màu của trầm miếng có thể thay đổi tùy theo đặc trưng của vùng trầm. khi sử dụng trầm quan trọng nhất là khi xông đốt tỏa mùi thơm ngọt của trầm.

Trầm Hương Miếng

Hình ảnh mảnh trầm hương loại to cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ khai thác

Trầm Hương Miếng - Mảnh Trầm Tự Nhiên Hương Xưa Đức Thụ chuyên sản xuất trầm miếng, bột trầm, nhang nụ, vòng tay trầm hương tự nhiên sỉ lẻ cả nước. Ngoài ra chúng tôi có sản xuất hương nhang sạch Bắc Hương Xưa là đặc sản của chúng tôi, loại hương thảo mộc cổ truyền từ miền bắc.

Trầm hương miếng không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: