Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Trầm Hương Tự Nhiên

Trầm Hương Tự Nhiên
Saturday,
20/05/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Trầm Hương Tự Nhiên - Nhang Trầm Tự Nhiên Nguyên Chất

Cẩm Nang

Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Tự Nhiên - Nhang Trầm Tự Nhiên Nguyên Chất được khai thác từ cây dó bầu nhiễm trầm sau hàng chục năm, được trồng vùng rừng núi và hoàn toàn không dùng hóa chất tác động hoặc trầm trong thiên nhiên hoang dã. Trầm tự nhiên được tạo bằng phương pháp truyền thống như khoan, đục, hoặc tạo điều kiện cho tổ kiến, dúi,... làm tổ trên thân cây, hay đào hang ở gốc cây tạo để ra các vết thương trên cây dó bầu. Qua sự tác động của nước mưa qua nhiều mùa mưa rừng và nấm trầm trong môi trường tự nhiên, cây bắt đầu nhiễm trầm và sau hàng chục năm mới được khai thác.

Trầm hương tự nhiên cao cấp tại Hương Xưa Đức Thụ là những sản phẩm trầm hương được chọn lọc kỹ càng từ xưởng sản xuất cho đến thành phẩm cuối cùng. Đến với Hương Xưa Đức Thụ, tất cả những gì mà chúng tôi mang lại chính xác là những gì tốt nhất dành cho khách hàng.

Trầm Hương Tự Nhiên

Hình ảnh cây do bầu được chụp bởi Hương Xưa Đức Thụ

Trầm Hương Tự Nhiên được hình thành từ những khối trầm hương tự nhiên Việt Nam, một trong những loại trầm hương tốt nhất, nổi tiếng trên thế giới. Sự đa dạng của trầm hương được chúng tôi tạo ra với các sản phẩm mang đầy tính ưu việt như, trang sức trầm hương, hương nhang trầm...vv

Nhang trầm hương tự nhiên do chúng tôi sản xuất Không có tạp chất hoá học hay bất cứ hương liệu độc hại nào. Mùi hương rất thanh dịu, ngọt ngào đặc trưng của trầm hương Không gây nhức đầu hay độc hại. Hương trầm giúp thanh lọc không khí, làm sạch không gian trong căn phòng, và nơi thờ phụ trong căn nhà của quý khách.

Trầm Hương Tự Nhiên

Hình ảnh Nhang trầm hương tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Nhang Trầm Tự Nhiên Nguyên Chất Nhang Trầm Hương từ bột trầm hương (cây Dó Bầu), dùng keo bời lời và tăm tre tự nhiên, không pha thêm bột gỗ gì khác. Đặc biệt không sử dụng bất ký hóa chất nào. Và chúng tôi cam kết tuy giá rất hợp lý nhưng Nhang Trầm Hương của Nhang Sạch Hương Xưa Đức Thụ được sản xuất 100% từ nguyên liệu là trầm hương cây dó bầu, keo kết dính là keo bời lời và tăm trê tự nhiên, không dùng bất kỳ loại gỗ nào khác và Đặc Biệt là không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào.

Nhang trầm hương tự nhiên có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng và có rất nhiều tác dụng tốt, chính vì vậy mà đây được xem là một loại gỗ quý có giá trị về mặt kinh tế cao. Tuy nhiên, trầm hương có trầm tự nhiên và trầm nhân tạo, do đó bạn cần nắm được cách nhận biết cây trầm hương cũng như đặc điểm cây trầm tự nhiên để nắm được giá trị thực của loại cây này.

Trầm Hương Tự Nhiên

Hình ảnh nhang trầm hương tự nhiên không tăm tre do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Trầm Hương Tự Nhiên - Nhang Trầm Tự Nhiên Nguyên Chất Trầm hương đốt bao gồm nhang trầm, nhang vòng, trầm đốt và bột trầm xông. Những sản phẩm này thường được sử dụng để đốt giúp an thần, đồng thời còn được sử dụng trong các dịp lễ cúng, khai trương, xông nhà giúp thu hút tài lộc, thu hút điều may mắn đến với gia chủ.

Bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn nắm được vấn đề cây trầm hương có tác dụng gì và địa chỉ mua trầm uy tín. Để có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Hương Xưa Đức Thụ để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Trầm hương tự nhiên không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ...Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: