Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Tùng Tuyết

Tùng Tuyết
Saturday,
05/08/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Tùng Tuyết - Gỗ Tùng Tuyết - Cây Tùng Tuyết Cedar Tree

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Tùng Tuyết - Gỗ Tùng Tuyết - Cây Tùng Tuyết Cedar Tree là tên tiếng anh hay chi Thông tuyết, còn gọi là Chi Hương bách (danh pháp khoa học: Cedrus) là một chi thực vật lá kim trong họ Thông, ngành Thông. Chúng có nguồn gốc từ phía Tây dãy núi Himalaya và khu vực Địa Trung Hải, thường sống ở độ cao 1.500-3.200 m ở dãy Himalaya và 1.000-2.200 m ở Địa Trung Hải.

Ở Việt Nam bạn sẽ cực kì hiếm gặp một cây tùng tuyết tự nhiên mà thường là những cây nhỏ trồng trong chậu cảnh. Chiều cao của cây tùng tuyết trong tự nhiên có thể lên đến hơn 15m và các tán lá trồng vùng ôn, hàn đới sẽ có phủ lớp tuyết trắng bên trên. Còn những cây nhỏ được nhập về Việt Nam có chiều cao trung bình từ 30 đến 100cm.

Tùng Tuyết

Hình ảnh cây tùng tuyết làm nhang do Hương Xưa Đức Thụ

Tùng Tuyết lá cây dạng kim, chiều dài lá nhỏ chưa đến 1cm. Lá cây có màu sắc không hoàn toàn giống nhau tùy theo điều kiện thời tiết khu vực đó. Thông thường sẽ được phủ lên một lớp phấn trắng, lá có màu xanh đậm, xanh lam nhạt,…Có nhiều cây lá nhìn giống màu của lá cây cúc mốc. 

Cây có quả nhìn như quả thông mọc ngược nhưng độ phân lớp không rõ ràng. Chúng có màu xanh non và chuyển sang màu nâu khi đã già. Những cây nhỏ trồng dạng bonsai thường không ra quả. Cây có mùi thơm thanh thanh và được dùng trong chế tạo tinh dầu mộc.

Tùng Tuyết

Hình ảnh cây tùng làm nhang do Hương Xưa Đức Thụ

Gỗ Tùng Tuyết trong văn hoá phương Tây có ý nghĩa vượt lên trên mọi khó khăn và thách thức, từ khi tuyết rơi đến khi thời tiết ấm áp chúng đều vươn mình sống. Trong tâm linh phương Đông, nếu như cây xuất hiện trong giấc mơ thì đó là một điềm lành đang đến với bạn. Tượng trưng cho sự bình an và tài lộc. 

Bên cạnh đó cây còn được cho là một cây thờ, nhiều người đặt ở bàn thờ hoặc góc nhà để tăng thêm sinh khí và trừ tà. Đặc biệt, nếu đem tặng cây cứng cáp và được trồng trong bình gốm cho người lớn tuổi tức cầu mong cho họ được phúc lão, sức khỏe lâu dài.

Tùng Tuyết

Hình ảnh sản phẩm hương nhang cao cấp từ cây tùng tuyết làm nhang do Hương Xưa Đức Thụ

Tùng Tuyết - Gỗ Tùng Tuyết - Cây Tùng Tuyết Cedar Tree Tùng có mùi thơm nhẹ dịu thanh khiết nên trong quá trình nghiên cứu và sản xuất hương nhang chúng tôi đã phối hợp thành công gỗ tuyết tùng vào công thức sản xuất hương sạch chất lượng cao. Mùi thơm của loại nguyên liệu này có trong hương nhang giúp người dùng cảm thấy sảng khoái và thư giãn. khi kết hợp với hoa ngâu, đinh hương, tạo ra mùi thơm nhẹ dễ chịu.

Hương Xưa Đức Thụ thu mua hàng năm số lượng lớn để sản xuất hương nhang, chúng tôi lựa trọn những cây tùng tuyết làm nhang nhiều hàm lượng tinh dầu, đem phơi khô rồi cất vào kho chứa để sử dụng quanh năm. Quý khách có nhu cầu mua xin hãy liên hệ đến Hương Xưa Đức Thụ chuyên cung cấp gỗ tùng lõi đẹp lâu năm khô và dạng bột nghiền số lượng lớn, nguồn gốc đảm bảo, chất lượng cao.

Vui lòng liên hệ qua số zalo: 0911201949

Tùng tuyết dùng làm nhang không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: