Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hương Nhang Tây Tạng

Hương Nhang Tây Tạng
Wednesday,
26/05/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Hương Nhang Tây Tạng - Nhang Tây Tạng - Hương Xưa Đức Thụ

Cẩm nang

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Tây Tạng nằm trên cao nguyên Tây Tạng, cao trung bình trên 4200 m. Phần lớn dãy Himalaya nằm trong địa phận Tây Tạng. Đỉnh cao nhất của dãy núi này, đỉnh Everest, nằm trên biên giới với Nepal.

Khí hậu ở đây rất khô suốt 9 tháng trong năm. Có những dãy núi tuyết vĩnh cửu cao 5.000-7.000 m. Các hẻm núi phía tây nhận được một lượng nhỏ tuyết mỗi năm nhưng vẫn có thể dùng được quanh năm. Nhiệt độ thấp là chủ đạo trong khu vực này, Cỏ xanh biêng biếc, cao thì không quá gối, thấp thì không che lấp gót giày, kết thành tấm thảm, điểm xuyết những bông hoa trắng nhỏ li ti như hạt gạo.

Một vùng thảo nguyên mênh mông trải đến tận chân trời. Cơn gió phất qua, gợn từng đợt sóng nhẹ lăn tăn chạy xa tít tắp, có loài cỏ được gọi là cỏ ngọt (cỏ thần kỳ) xuất hiện ở vùng núi Tây Tạng.

Hình ảnh loài cỏ ngọt đươc nhập về để làm hương nhang tây tạng bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Tây Tạng. Truyền thuyết kể lại rằng có một thời điểm các nhà sư trong Tu viện bị bệnh mà không rõ nguyên nhân, Bậc Thầy Tsongkhapa (Tông Khách Ba) đã cắt tóc của mình và rải xung quanh Tu viện Ganden và sau đó thổi ốc tù và trắng. Bệnh dịch đã được đẩy lùi.

Bất cứ nơi nào còn có thể nghe đươc tiếng ốc thổi thì nơi đó cỏ mọc và những người nơi đó được bảo vệ (đây như một dạng kiết giới). Và do đó cỏ cũng chỉ mọc trong vòng 5 dặm xung quanh Tu viện, rất độc đáo.

Hình ảnh hương xưa đức thụ

Hương Tây Tạng. Hương Xưa Đức Thụ với công thức cổ truyền xưa, cùng nhiều vị thuốc bắc, và kết hợp loài cỏ ngọt quý hiếm để có được hương thơm đặc trưng riêng, khác biệt hẳn với thị trương hương nhang trên cả nước. Hương Xưa Đức Thụ là sản phẩm hương nhang không những sạch, mà còn dành cho những người kỹ tính bậc nhất.

Từ những nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng, cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo thành tạo nên những nén hương nhang tây tạng, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, hương thơm đặc trưng riêng của nhà sản xuất hương nhang đức thụ. Hương Xưa Đức Thụ không những sạch mà còn lan tỏa hương thơm rất xa, cháy ít khói, thơm mát dịu của loại cỏ quý hiếm Tây Tạng.

Hình ảnh sản phẩm hương kết hợp với loài cỏ ngọt tây tạng bởi Hương Xưa Đức Thụ

Hương Nhang Tây Tạng dùng để Tụng Kinh - Ngồi Thiền, hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm hương nhang tây tạng cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra Hương Xưa Đức Thụ còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ.

Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương Nhang - Hương Nhang Sạch - Từ Thảo Mộc Tự Nhiên.

Hương Nhang Trầm - Nhang Sạch Trầm Hương - Trầm Hương.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: