Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương

Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương
Wednesday,
22/02/2023
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương

Hương Xưa Đức Thụ

Xưởng Sản Xuất Nhang - Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương Hương Xưa Đức Thụ là xưởng sản xuất các loại nhang hương, trầm hương. Trầm hương có hương thơm đặc trưng riêng được biết đến “vua mùi hương” bởi đặc tính hấp thụ linh khí của trời đất cũng như độ khan hiếm của nó.

Thế nhưng để tạo ra từng miếng trầm hương sánh lại là một công đoạn vô cùng điêu luyện bởi những người thợ chuyên nghiệp. Và điều đáng lo là trên thị trường hiện nay rất nhiều thương hiệu sản xuất trầm hương, nhưng để lựa chọn một thương hiệu uy tín thì đó không phải là điều đơn giản.

Hình ảnh que hương được làm từ trầm hương tự nhiên do Hương Xưa Đức Thụ Sản Xuất

Xưởng Sản Xuất Nhang Để trầm hương có những hương thơm tự nhiên, chất lượng tốt nên tập trung vào công đoạn lựa chọn những cây dó đạt tiêu chuẩn, cho trầm hương tốt nhất. Bởi nếu như ban đầu chúng ta không có những nguyên liệu tốt nhất thì trầm tạo ra mùi hương không hấp dẫn, hơi cay cay mắt.

Như đã đề cập ở trên, trong công đoạn chế tác chúng tôi hoàn toàn không dùng đến chất hóa học để ngâm trầm bởi nếu sử dụng hóa chất trong công đoạn này trầm sẽ tỏa ra mùi hương hơi cay cay, gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng và những người xung quanh.

Thay vào đó, là những nghệ nhân chiết suất trầm chuyên nghiệp, chế tác hoàn toàn bằng thủ công để đem đến cho khách hàng những sản phẩm trầm hương tốt nhất và hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Quy trình đóng gói khép kín, giúp cho Trầm tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, những nơi ẩm ướt và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, tồn kho.

Hình ảnh nụ trầm hương được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương Nụ Trầm Hương phải được làm từ bột Trầm Hương nguyên chất, không được pha trộn với bất cưa loại hóa chất hay phụ gia. Hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng với các hình dáng như: nụ, tháp, búp sen,…

Loại nhang này thường được dùng trong thiền, trà đạo, thác khói trầm hương. Giá cả loại này cũng cao từ 10.000 đồng/viên đến 30.000 đồng -> 50.000 đồng/viên hoặc cao hơn nữa tùy vào chất lượng bột trầm hương bên trong thành phần. Những người làm ăn kinh doanh thường đốt 1-2 viên nụ nhỏ trên bàn thờ Ông địa – thần tài tại nơi buôn bán để không gian được thơm tho, sạch sẽ. Qua đó việc kinh doanh, làm ăn trong ngày được thuận lợi, hanh thông.

Hình ảnh hương vòng thảo mộc loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Xưởng Sản Xuất Nhang Hương vòng xưa thảo mộc (cao cấp) là loại đặc trưng riêng được bài chế công phu bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nguyên Liệu Chính: Keo Dây, Cam Thảo, Bồ Kết, Hoàng Đàn tuyết, Bạc Hà, Hoa Ngâu, Bạch chỉ, Ngọc Quả, Bách Xanh, Đinh Tử Hương, Kim Bồn Thảo, Tuyết Tùng, Trắc Bá Diệp, Mã Hàm Cung, Sa Khương, Hương Bài, Bát Giác Hồi Hương,...vv Sau nhiêu năm nghiên cứu thêm các loại thảo mộc để đẩy hương thơm hơn, hiện nay hương vòng xưa cao cấp do Đức Thụ sản xuất đạt được sự mong đợi của thương hiệu và khách hàng rất ưng ý khi dùng sản phẩm này...

Sản phẩm hương vòng của chúng tôi có nhiều kích thước, có nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể đặt theo mẫu mãi tùy ý

Hình ảnh hương nhang thảo mộc loại cao cấp do Hương Xưa Đức Thụ sản xuất

Xưởng Sản Xuất Nhang - Xưởng Sản Xuất Nhang Trầm Hương Hương thảo mộc, hay còn gọi là Hương Trầm Bắc, được gia công rất tỉ mỉ với tỉ lệ nhất định tạo ra hương thơm quyến rũ, lan tỏa xa, ấm cúng như ngày tết truyền thống người việt.

Hương trầm miền bắc thường dùng nơi tâm linh như các đền, chùa. Thời gian cháy của mỗi cây hương do nhà sản xuất từng kích cỡ, chiều dài từ 28 cm, 36 cm, 40 cm, 43 cm, có thể sản xuất loại cháy lên đến 7 giờ, 8 giờ...vv

Ngày nay rất nhiều cơ sở sản xuất nhang hương, nhưng để đạt được hương thơm chuẩn của que hương là điều rất ít. Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Map chỉ dẫn đến của hàng Hương Xưa Đức Thụ:

Xưởng sản xuất hương trầm uy tín không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong cẩm nang và được gắn thẻ với sản phẩm hương nhang sạch từ thảo mộc

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Mua Nhang - Mua Hương - Tìm Hiểu Kỹ Trước Khi Mua Hương.

Hương Cao Cấp - Nhang Hương Cao Cấp - Hương Xưa Đức Thụ.

 

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: