Bắc Hương Xưa Cổ Truyền

Thương hiệu: Hương Xưa Đức Thụ Tình trạng: Còn hàng
38.000₫

Bắc Hương Xưa Cổ Truyền Hương thơm ngọt mát đậm chất tết cổ truyền xưa, với bài thuốc pha trộn của nhiều thảo mộc cao cấp. Bắc Hương Xưa Cổ Truyền (Hương Nhang Thuốc Bắc) là sản phẩm thờ cúng được người dân tín dùng bao đời nay.

  • cao 38 cm
  • cháy 60 phú
  • hộp 50 nén
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0934108668 để nhanh chóng đặt hàng

Giới thiệu Sản Phẩm

Bắc Hương Xưa (Cổ Truyền) Hương Nhang - Hương Xưa Đức Thụ

Bắc Hương Xưa Cổ Truyền được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ, sản phẩm thơm hơn được nâng cấp với các vị thuốc bắc Bắc Hương Xưa Cổ Truyền từ 100% thảo mộc tự nhiên, thơm mát ngửi sâu không có hóa chất. với công thức gia truyền cổ xưa tạo thành, sản phẩm Hương Nhang Thuốc Bắc được trọn lựa kĩ các thành phần để tạo ra nén hương sạch, và có mùi thơm ngọt của các vị thuốc bắc được khách hàng sử dụng trên mọi miền tổ quốc. Sản phẩm cao 38 cm, hộp đỏ 50 nén, khi đốt cháy rất ít khói, mùi thơm lan tỏa xa dùng được trong phòng kín không ảnh hưởng đến sức khỏe quý khách hàng.

Sản phẩm hương xưa đậm nét cổ truyền, mang lại ấm cúng như những ngày Tết truyền thống.

Bắc Hương Xưa (Cổ Truyền) dùng để ngồi thiền, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra Bắc Hương Xưa còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, các điểm văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hộp sản phẩm bao bì Hương Xưa Đức Thụ được thiết kế với tông mầu Đỏ, Đỏ Đậm  chữa chính mầu vàng đường chia cắt trên và dưới mầu đỏ đỏ đậm. sản phẩm hương nhang lấy mầu đỏ tượng trưng trong ngũ hành la mầu của phật. Còn điểm đỏ đậm và chữ vàng ý muốn nói đến mầu sắc của dân tộc, ý nghĩa là chúc cho quý khách hàng có sự bền vững, trường thọ, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Chi tiết sản phẩm:

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: