Đàn Hương Cao Cấp

Đàn Hương Cao Cấp
Saturday,
17/04/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương - Nhang Cao Cấp Đức Thụ

Hương Xưa Đức Thụ

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương là sản phẩm hương nhang cao cấp được Hương Xưa Đức Thụ, dựa theo công thức gia truyền cổ xưa tạo thành. Để lưu giữ được nguyên vẹn hương thơm đặc trưng từ tinh dầu của gỗ cây Hoàng Đàn, công thức phát thuốc có tỉ lệ Hoàng Đàn nhiều còn có keo dây ( cây bời lời ) thảo quả, tế tân, nhục đậu, tăm tre...

Nhang Đàn Hương mui thơm đặc trưng của tinh dầu Hoàng Đàn lẫn với chút thảo mộc thiên nhiên, khi cháy có mùi thơm nhẹ và ngọt ngào xua tan tà khí, hút vượng khí, hiện này hương Hoàng Đàn được nhiều gia đinh sử dụng trong việc thờ cúng tín ngưỡng tâm linh.

Hình ảnh hộp nhang đàn hương cao cấp bởi Hương Xưa Đức Thụ

Đàn Hương Khói hương trong tâm linh người Việt Nghi thức dâng hương là tập quán mà hầu như mọi người dân Á châu bất kể lứa tuổi nào và sống ở nơi đâu đều biết đến. Nén hương đã đi vào đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam như một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng. Dù không mê tín dị đoan, trong tâm thức mọi người Á Châu đều tin rằng nén hương khi đốt lên, cũng như một nhịp...

Hình anh đàn hương được làm từ gỗ cây hoàng đàn bởi Hương Xưa Đức Thụ

Nhang Đàn Hương. Hương thơm của gỗ Đàn Hương có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Đàn Hương tỏa ra không khí an hòa giúp trí lực sảng khoái, tập trung làm việc được tốt hơn. Vào những ngày thời tiết lạnh và mưa gió, bạn đốt đàn hương lên, bạn sẽ ngạc nhiên với một bầu không khí ấm áp tràn ngập hương thơm tự nhiên và vô cùng thư giãn.

Nhang đàn hương giúp thư giãn, tĩnh tâm và kết nối với thế giới tâm linh. Đặc biệt những người thích mùi thơm mạnh và những người ngồi thiền rất phù hợp với Nhang Đàn Hương.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Đàn Hương - Nhang Đàn Hương. không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương Khoanh Vòng Sạch - Nhang Khoanh Sạch Thảo Mộc.

Văn Miếu Quốc Tử Giám - Điểm Du Xuân Không Thể Thiếu.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: