Được hỗ trợ bởi google Dịch
 

Hoa Hồi

Hoa Hồi
Wednesday,
28/10/2020
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cây Đại Hồi chỉ mọc tự nhiên ở bốn tỉnh của Trung Quốc là: Quảng Tây, Phúc Kiến, Quảng Đông, Vân Nam và các tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam như: Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang. Nhưng để cho ra chất hượng Hoa Hồi tốt nhất thì các cây mọc ở Việt Nam vẫn nhỉnh hơn đôi chút. Do khí hậu càng về phía bắc càng lạnh nên Hoa Đại Hồi gặp lạnh dưới 11 độ C sẽ không kết tủa được các chất tạo mùi thơm nhanh bằng các cây ở vùng khí hậu ấm hơn.

Vì sao Hoa Hồi trong hương nhang cổ truyền?

 Hoa Đại Hồi trở nên đặc biệt hơn cả thay vì thế, chúng được sử dụng để đốt như là Hương Nhang ,Với mùi thơm đặc trưng sẵn có không thế lẫn với những vị khác, nhưng khi được kết hợp lại trong hỗn hợp hương nhang với nhiều thành phần khác nhau thì . Nó có thể bổ trợ những cái thiếu cho những vị thảo mộc khác, giúp kích thích khứu giác người sử dụng, làm cho làn khói hương nhang lưu giữ lại mùi thơm lâu hơn,xa hơn.

Hoa Đại Hồi một loại hương liệu quý có nhiều ứng dụng Đặc tính của Hoa Hồi có mùi thơm nồng riêng thường được dùng để làm hương liệu trong ngành ẩm thực như:cà ri, nước phở Việt Nam, rượu Tây, bánh kẹo,ngũ vị hương … Ngoài ra Hoa Hồi còn chứa Anethole có tác dụng như một chất sát khuẩn, thuốc chữa bệnh, lợi tiểu, giảm đau, kích thích lợi tiểu …Hoa Hồi là một thành phần có trong Hương Nhang

Đức Thụ lấy nguồn Hoa Đại Hồi để sản xuất hương nhang ở đâu?

Để đảm bảo hương nhang với chất lượng cao chúng tôi chuyên lấy nguồn Hoa Đại Hồi từ vùng Hà Giang nơi mà loại thảo mộc này có được tinh chất cao nhất.

Mục này được đăng trong Nguyên liệu thảo mộc và được gắn thẻ Hoa Đại Hồi, Hoa Hồi, Nguyên Liệu Sản Xuất Hương Nhang.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ"chuyên cung cấp các sản phẩm hương nhang sạch , Đức Thụ muốn học hỏi và phát triển đưa các thảo mộc thiên nhiên vào kết hợp với hương nhang ,để có được mùi thơm khác biệt trong các sản phẩm hương nhang Việt Nam , chúng tôi còn tìm hiểu phong tục tín ngưỡng tâm linh truyền thống.
Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: