Hương Trầm Gia Truyền

Hương Trầm Gia Truyền
Saturday,
10/07/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm nang

Hương Trầm Gia Truyền - Sản Xuất Trầm Hương Gia Truyền

Hương Xưa Đức Thụ

Hương Trầm Gia Truyền - Sản Xuất Trầm Hương Gia Truyền. là người con trong Làng nghề làm hương truyền thống Thôn Cao đã có từ hàng trăm năm nay, với sự khác biệt riêng từ Hương Xưa Đức Thụ, Sản phẩm hương xanh bởi đức thụ không chỉ tôn lên phong cách thưởng thức cao sang của người dùng mà còn là hương thơm đậm chất của ngày tết Việt Nam xưa. Bắc Thiền Hương sở hữu những bài thuốc bắc được truyền lại nhiều đời, hương thơm khác biệt trên thị trường hương nhang cả nước.

Trải qua bao thăng trầm, nén hương thơm nhãn hiệu Hương Xưa Đức Thụ đã có được những phẩm chất mà ít cơ sở sản xuất nào sánh được, từ mùi thơm, độ bắt lửa đến hình thức. Hương Xưa Đức Thụ có mùi thơm đặc trưng, nhẹ mà thanh, không sực nức nhưng lại phảng phất xa rất lâu.

Hình ảnh hương gia truyền được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ hộp cao cấp mầu xanh

Sản Xuất Trầm Hương Gia Truyền. Các công đoạn từ pha chế thuốc, se, nén đều phải tiến hành bằng phương pháp thủ công và đòi hỏi sự chú tâm của người thợ nghệ nhân, thao tác phải thật đều, chuẩn xác và họ phải thật nhập tâm vào mỗi nén hương thì sản phẩm mới như ý.

Hương làm xong được đem phơi lên giàn, nắng gió sẽ làm hương khô, màu sắc đẹp mà giữ nguyên mùi thơm. Trời nắng thì phơi một ngày, trời râm mát thì hai, ba ngày.

Hình ảnh hương vòng gia truyền được sản xuất bởi Hương Xưa đức Thụ

Hương Trầm Gia Truyền. mùi thơm đặc trưng của vị thảo mộc thuốc bắc, thì việc tăng giảm và điều tiết các loại thảo mộc theo công thức truyền thống là điều khá phức tạp. Các vị thảo mộc này đều chứa tinh dầu nhẹ bẫng cho nên khi xay nguyên liệu thành bột cần chọn ngày nắng to, kết hợp riêng từng vị thảo mộc để xay cùng nhau.

Thành phần: Tăm Tre, Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng ĐànThảo QuảRễ Hương BàiNhựa SauHoa NgâuNhục Đậu KhấuĐại HoàngĐinh HươngTế TânHoa HồiNhựa TrámXuyên KhungTiểu HồiTuyết TùngĐương QuyVỏ Quế QuanTrắc Bách DiệpSong Ly.

Hình ảnh hương gia truyen được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ hộp màu đỏ

Sản Xuất Trầm Hương Gia Truyền. dùng để Tụng Kinh - Ngồi Thiền, hương thơm phảng phất bay xa mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra hương bắc cổ truyền còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Nội khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hương Xưa Đức Thụ Tự tin với các dòng sản phấm với chỉ tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, chung tôi luôn lắng nghe góp ý và ý kiến phản hồi từ quý khách. Đức Thụ sẵn sàng nhận lại sản phẩm, và hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng trên cả nước, với bất kể một lý do nào.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Hương Trầm Gia Truyền - Sản Xuất Trầm Hương Gia Truyền. Hương Xưa Đức Thụ không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Hương sạch Thiên Nhiên - Nhang Hương Sạch Tự Nhiên

Hương Tây Tạng - Hương Nhang Tây Tạng - Hương Đức Thụ

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: