Lư Xông Trầm Hương

Lư Xông Trầm Hương
Wednesday,
25/05/2022
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm Nang

Lư Xông Trầm - Lư Xông Trầm Hương - Lư Xông Đốt Trầm

Hương Xưa Đức Thụ

Lư Xông Trầm - Lư Xông Trầm Hương - Lư Xông Đốt Trầm cùng với sự phát triển của các sản phẩm của Hương Xưa Đức Thụ. Lư xông trầm hương duy nhất được nhập từ DuBai về với hình thức rất đẹp sang trọng.

Dòng sản phẩm nhập về từ DuBai này rất được ưa chuộng. Bởi ngoài tính thẩm mỹ cao thì nó còn có thể giúp trừ tà, giải hạn, mang lại sự may mắn. Điểm nổi bật của nó chính là độ bền rất cao và bảo quản dễ dàng. Bạn không phải lo sợ rơi vỡ hay hư hỏng.

Hình ảnh lư hương xông trầm cao cấp được nhập về từ DuBai bởi Hương Xưa Đức Thụ

Lư Xông Trầm cao cấp của Hương Xưa Đức Thụ luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng gần xa. Lư xông ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là Dubai, đảm bảo chất lượng cao và độ bền tốt.

Lư xông trầm được xem là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu khi đốt trầm. Và một chiếc lư xông chất lượng sẽ giúp phát huy tối đa công dụng vốn có của trầm hương.

Với độ bền cao, dễ bảo quản và càng sáng bóng theo thời gian, những sản phẩm này được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đánh giá cao. Bên cạnh đó, lư xông trầm hương DuBai chỉ có mẫu duy nhất được nhập khẩu về bởi Hương Xưa Đức Thụ.

Tùy thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất. Bạn nên đặt chúng ở trên bàn làm việc, phòng khách, hoặc bàn thờ để tôn lên sự tinh tế và trang trọng của không gian nhà mình nhé!

Hình ảnh hộp đựng trầm cao cấp được làm và sơn mài lên bởi Hương Xưa Đức Thụ: Xem Thêm

Lư Xông Trầm Hương Lư xông trầm bằng kim loại mạ vàng được chế tác hoàn toàn từ thủ công nên rất tinh tế. Bên trên thiết kế bằng kim loại mạ vàng, có khắc họa thêm những chi tiết để tăng thêm phần tinh xảo. Chiếc lư xông trầm hương có hình con bướm màu xanh nhìn rất đẹp, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng.

Đây được xem là loại lư xông trầm hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Sản phẩm này rất dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Giá lư đốt trầm DuBai 450.000 vnd

Hộp đựng trầm sơn mài

Rộng 8 cm

Dài 10 cm

Cao 6cm

Giá 150,000 vnd

Hình ảnh lư hương xông trầm cao cấp được nhập về từ DuBai bởi Hương Xưa Đức Thụ

Lư Xông Đốt Trầm hay còn được gọi là lư xông trầm, là biểu tượng cho nét văn hóa người Việt bao đời nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của nó ngay trên những vị trí trang trọng nhất ở hầu hết các hộ gia đình.

Người ta thường sử dụng lư đốt trầm để tạo ra hương thơm cho không gian sống. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng như một biểu tượng tâm linh cũng như phong thủy. Ngày nay, có rất nhiều mẫu lư đốt trầm đẹp, bạn đã biết hết về chúng chưa? Cùng nhau tìm hiểu về những mẫu lư đốt trầm đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Hình ảnh lư hương xông trầm cao cấp được nhập về từ DuBai bởi Hương Xưa Đức Thụ

Lư Xông Trầm - Lư Xông Trầm Hương - Lư Xông Đốt Trầm bên cạnh sản phẩm lư xông trầm hương từ Dubai, bạn cũng có thể mua rất nhiều sản phẩm liên quan đến trầm hương như nhang hương loại đặc sản từ Hương Xưa Đức Thụ sản xuất.

Ngoài việc tạo cảm giác dễ chịu khi hương thơm tỏa ra, lư đốt trầm nhập khẩu từ DuBai còn là một sản phẩm vô cùng khác biệt. Từ bao đời nay đồ mạ vàng thường được người dân Việt Nam dùng để trang trí nhà cửa, lư xông trầm ngoài công dụng vốn có của nó, cũng là một đồ vật trang trí vô cùng đẹp mắt.

Hinh ảnh được nghi lại bằng camera thường từ sản phẩm Hương Xưa Đức Thụ cháy rất it khói.

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ:

Lư xông trầm hương không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người, mà còn làm không gian sạch tại các điểm văn hóa tâm linh như Đền, Chùa, Miếu, Phủ... Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Nhang Nụ Trầm Sạch - Nhang Nụ Trầm Tự Nhiên - Nụ Trầm.

Hương Nhang Có Hóa Chất - Hương Nhang Không Có Hóa Chất.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: