Mua Hương sạch

Mua Hương sạch
Friday,
12/03/2021
Đăng bởi: TẠ QUANG Ý

Cẩm Nang

Mua Hương Sạch - Mua Hương Nhang Sạch - Địa Chỉ Uy Tín

Hương Xưa Đức Thụ

Mua Hương Sạch - Mua Hương Nhang Sạch Nhận thấy những tác hại nguy hiểm do nhang tẩm hóa chất mang lại, hiện nay nhiều người quyết định chuyển sang dùng nhang sạch. Không giống với nhang hóa chất được sử dụng chất tạo màu và tạo mùi để mang đến người tiêu dùng sản phẩm nhang cháy tốt, có mùi thơm và đặc biệt là có thể cuốn được tàn cong.

Nhang sạch với thành phần 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, không hóa chất, không hương liệu hoàn toàn giống với cách làm nhang truyền thống có từ thời xưa của ông bà ta.
Và khi mua nhang sạch, hãy để ý xem nhang đó có phải là loại nhang nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng hay không. Bạn sẽ biết nhang sạch này do ai sản xuất, có phải là thương hiệu uy tín trên thị trường hay không khi xem thông tin trên bao bì..

Hình ảnh hộp hương sạch được kiểm định an toàn bởi hương xưa đức thụ.

Kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ

Hương nhang sạch phải có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất đã được bảo hộ thương hiệu. Sản phẩm hương nhang phải được kiểm nghiệm thành phần, nhận danh đánh giá khói hương (nhang) để công bố quy chuẩn hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với hương nhang hóa chất thông tin sản xuất thường không rõ ràng, không được bảo hộ bới công ty hoặc hộ kinh doanh được cấp phép. Sản phẩm không có giấy chứng nhận kiểm nghiệm độ an toàn.

So sánh về mùi hương.

Hương nhang sạch thuần mùi của thảo mộc, tùy vào thành phần chính là loại nguyên liệu tự nhiên nào sẽ cho ra mùi hương thơm khác nhau. Cơ chế để sản sinh ra mùi thơm của loại hương nhang này là từ việc đốt cháy thảo mộc có chứa tinh dầu có trong nén hương. Nên khi thắp hương (nhang) hơi ấm lan tỏa khắp không gian, phảng phất dịu nhẹ, mùi hương thơm ngọt sâu, dễ chịu.

Ngược lại, hương (nhang) sử dụng hương liệu khi chưa thắp có mùi thơm như nước hoa hoặc những mùi hương liệu khác. Sau khi thắp, mùi hương thơm nồng, sộc mũi, thơm rất lâu. Đa số loại sản phẩm có mùi khét do sử dụng lưu huỳnh dẫn cháy, ám mùi quanh không gian. Khi tiếp xúc, mùi hương làm tức ngực , khó thở, đặc biệt gây khó chịu cho những người bị bệnh về hô hấp như: ho, viêm xoang, viêm mũi họng…

Hình ảnh hương nhang sạch từ hoàng đàn được sản xuất bởi Hương Xưa Đức Thụ

Mua Hương Nhang Sạch chính vì vậy Hương Xưa Đức Thụ có mùi thơm đặc biệt thanh nhẹ, dễ dàng đánh thức cảm xúc do được hòa trộn từ 36 loại thảo mộc thiên nhiên như:

Nguyên Liệu Keo DâyCam ThảoBồ KếtHoàng Đàn tuyếtBạc Hà, Hoa NgâuBạch chỉNgọc QuảBách XanhĐinh Tử HươngKim Bồn ThảoTuyết TùngTrắc Bá DiệpMã Hàm CungSa KhươngHương BàiBát Giác Hồi Hương, ...vv hoàn toàn không thêm chút hóa chất nào. Tinh túy của đất trời, cỏ cây hoa lá và lòng người hội tụ trong mỗi nén hương thơm thuốc bắc, chả thế mà mùi hương ấy vấn vương, lan tỏa trong tâm thức những người con đất Việt qua bao thế hệ, Đức Thụ vẫn gìn giữ công thức cổ xưa cho ra những sản phẩm hương nhang sạch uy tín với khách hàng trên cả nước và bạn bè quốc tế.

Mua Hương Sạch - Mua Hương Nhang Sạch còn dùng để Tụng Kinh - Ngồi Thiền, hương thơm phảng phất bay xa cháy rất it khói thơm mát dịu, mát ngọt, không gian sạch sẽ giúp tinh thần tĩnh tâm hơn. Sản phẩm cũng được dùng rộng rãi tại nhiều gia đình trong việc thờ cúng hàng ngày hay các dịp Lễ tết, xông hương nhà cửa, xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí. Ngoài ra thẻ hương sạch còn là vật phẩm không thể thiếu của người dân Hà Thành khi dâng hương các nơi tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa tâm linh như: Đền, Chùa, Miếu, Phủ …

Hình anh hương xưa đức thụ khi đốt cháy rất ít khói.

 

Map chỉ dẫn đến địa chỉ Hương Xưa Đức Thụ

 

Mục này được đăng trong Chia sẻ kiến thức và được gắn thẻ Điểm đến văn hóa tâm linhđịa điểm văn hóa tâm linh.

Hương Xưa Đức Thụ

"HƯƠNG XƯA ĐỨC THỤ" CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG SẠCH, ĐỨC THỤ MUỐN HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN ĐƯA CÁC THẢO MỘC THIÊN NHIÊN VÀO KẾT HỢP VỚI HƯƠNG NHANG, ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÙI THƠM KHÁC BIỆT TRONG CÁC SẢN PHẨM HƯƠNG NHANG VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CÒN TÌM HIỂU PHONG TỤC TÍN NGƯỠNG TÂM LINH TRUYỀN THỐNG.

Đi lễ Ông Hoàng Mười vào dịp cuối năm, quan Hoang Mười là ai.

Đền Bà Đế Chốn Linh Thiêng Bậc Nhất Hải Phòng.

Viết bình luận:
Facebook Hương Xưa Đức Thụ Zalo Hương Xưa Đức Thụ Messenger Hương Xưa Đức Thụ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: